Xoong sâu chống dính CE-D26G (có vung)

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

1. Thông tin cơ bản về "Xoong sâu chống dính CE-D26G": 

- Có vung.

- Đường kính 26cm.

- Nhôm đúc nguyên chất.

- Trọng lượng: 2223g.

- Độ dày đáy: 4.0mm.   

- Độ dày thành: 2.1mm.

- Xuất xứ: Hàn Quốc. 

Xoong sâu chống dính CE-D26G với chất liệu nhôm đúc liền nguyên chất dẫn nhiệt nhanh giúp bạn mau chóng chế biến thức ăn. Hơn nữa, xoong sâu chống dính CE-D26G được phủ lớp gốm Ecolon từ thiên nhiên an toàn làm tăng khả năng chống dính hoản hảo, thích hợp chế biến những món với thời gian đun nấu lâu hay dùng để nấu các món ăn cho nhiều người dùng. Với thiết kế tinh xảo, cùng màu xanh cốm trang nhã, xoong sâu chống dính CE-D26G sẽ làm tô điểm không gian nhà bếp của bạn thêm sang trọng.

2. Tính năng nổi bật:

- Công nghệ phủ gốm Ecolon từ thiên nhiên: Bằng kinh nghiệm Neoflam đã ứng dụng công nghệ phủ gốm Ecolon từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa các kim loại nặng gây hại, không thải khí độc và không bị bong rộp bề mặt với nhiệt độ cao đến trên 450°C. Vì thế, chất lượng lớp chống dính của xoong rất ổn định và lâu dài.

- Chất liệu nhôm đúc liền nguyên khối: Thân và đáy xoong được làm bằng chất liệu nhôm đúc liền nguyên khối, dẫn nhiệt tốt và nhanh giúp thức ăn mau chín.

- Vung xoong thủy tinh: Vung xoong bằng thủy tinh chịu nhiệt viền Inox với lỗ thoát hơi Magic, giúp đồ nấu không bị trào bọt khi sôi. Hơn nữa, núm vung bằng nhựa Bakelite chịu nhiệt cầm được trực tiếp khi nấu.

- Đáy xoong dẫn nhiệt tốt: Đáy xoong dày 4mm có những đường gân nổi theo hình dáng có tác dụng dẫn nhiệt đều trên đáy xoong giúp hấp thụ tối đa nhiệt lượng từ bếp, được thiết kế ngang tạo thế đứng chắc chắn trên mặt bếp.

- Tay cầm chắc chắn, cách nhiệt: Hai tay cầm được làm bằng nhôm đúc liền khối với thân xoong, hơi cong vát lên nên chắc chắn khi cầm hoặc bưng.

- Dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng: Do thức ăn không dính vào thành xoong nên dễ dàng rửa trôi bằng nước rửa chén nhanh chóng. Để chảo luôn có độ bền cao, một lưu ý nhỏ là bạn nên dùng khăn hay mút mềm, tránh những vật có kim loại, gây mòn để rửa chảo.

Xoong sâu chống dính CE-D26G (có vung)

Xoong sâu chống dính CE-D26G

Hình ảnh xoong sâu chống dính CE-D26G