Xem thông
số kỹ thuật

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

Vợt cầu lông tập luyện
Thương hiệu: Mizuno | Vợt cầu lông Mizuno
Giá MAMA: 3.990.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 4.700.000 đ
Tiết kiệm: 710.000 đ (15%)
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Hết hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour điều chỉnh hướng cầu hoàn hảo:

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt mới được ra mắt của Mizuno sử dụng công nghệ V Effect (Thiết kế vợt theo hình chữ V) với chu vi 56inch. Thân vợt (đũa vợt) cầu lông có độ cứng vừa phải nên cú phông rất chắc tay, cầu đi rất tốt, không mất nhiều lực, đường cầu cũng có cảm giác khá chắc chắn, không hề lỏng lẻo.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour với thiết kế khung vợt chữ V.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour với thiết kế khung vợt chữ V.

Đây là cây vợt thích hợp với đánh đôi và lối đánh điều cầu phản tạt. Không chú trọng tới những cú smash uy lực mà thay vào đó là những cú smash chính xác cao theo ý muốn. Vợt cầu lông Mizuno Caliber sử dụng công nghệ V Effect bao gồm 2 công nghệ chính V Rapier Shaft và V Compact Frame. 

V Rapier Shaft là công nghệ theo hình chữ V giúp đũa vợt nhỏ đi 12% chỉ còn 6,4mm so với 6,55mm của bản Tour năm 2014. Với công nghệ này giúp vợt linh hoạt hơn rất nhiều.

V Compact Frame là công nghệ thiết kế khung dạng chữ V có tác dụng kéo dài thời gian tiếp xúc giữa cầu và vợt mục đích của nó là tăng trợ lực của cây vợt cho cú đánh cũng chính vì thế mà có các dòng vợt V tour.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt mới của Mizuno.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt mới của Mizuno.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt thiên về điều cầu và cứu đường cầu, là dòng vợt có đầu nhẹ nhất trong 3 cây với thông số 4UG5. Đây là dụng cụ chơi cầu lông được sản xuất đặc biệt bằng vật liệu HM Graphite với Graphite (Solid Carbon), thiết kế mỏng, bền chắc.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour.

Xem thêm Đồ thể thao | Cầu lông | Vợt cầu lông

Thông số sản phẩm: Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

Chia sẻ nhận xét của bạn về Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour

Mizuno

MIZUNO là công ty nổi tiếng của Nhật Bản chuyên về thiết bị thể thao. Được thành lập từ năm 1906, với sự phát triển không ngừng, cho tới nay, sản phẩm của thương hiệu MIZUNO đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, các sản phẩm cũng như trang phục thể thao của Mizuno giúp nâng cao hiệu suất vận động của người dùng và đạt được các thành tích tối ưu, vì thế các sản phẩm của MIZUNO đã chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ. Tại Việt Nam, MIZUNO được nhiều người biết đến với sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, giúp người yêu thích thể thao có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm của mình.