Thuốc nhuộm tóc dạng bọt đen tự nhiên Hàn Quốc (phủ bạc)

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt đen tự nhiên Hàn Quốc giúp phủ bạc 100% từ bên trong, cho mái tóc lên đều màu và lâu phai

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt đen tự nhiên Hàn Quốc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn với da đầu, khi nhuộm cho màu đen hơi nâu nên rất tự nhiên, không phải đen tuyền, rất đẹp. Thuốc nhuộm tóc dạng bọt đen tự nhiên Hàn Quốc (phủ bạc) có mùi thơm dễ chịu, không hắc như các thuốc làm từ hóa chất khác. 

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt đen tự nhiên Hàn Quốc (phủ bạc) lên màu cực chuẩn

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt đen tự nhiên Hàn Quốc (phủ bạc) lên màu cực chuẩn 

Hộp thuốc nhuộm tóc thảo dược gồm 2 lọ: 1 lọ màu và 1 lọ tạo bọt, sử dụng cực kỳ đơn giản, không làm rụng tóc như các loại thuốc trôi nổi khác trên thị trường. Chai đựng bằng nhựa sinh học đã được kiểm nghiệm, không tạo ra chất độc hại.

Mỗi lọ có dung tích 30ml sử dụng được từ 2 - 4 lần. Dùng chấm chân tóc bạc mới mọc ra thì số lần sử dụng được nhiều hơn.

Với những người thường xuyên phải chấm chân tóc thì nên trang bị thêm chiếc lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc Bubble Stick giúp nhuộm tóc nhanh hơn, đều màu hơn mà không tốn nhiều thời gian.

Thuốc nhuộm phù hợp với mọi loại tóc như tóc gãy chẻ, tóc khô xơ, tóc bạc... Nhuộm được cho tóc đã nhuộm nhiều lần, phủ bạc hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian tiền bạc, màu lên đều tự nhiên. Thuốc nhuộm tóc dạng bọt đen tự nhiên Hàn Quốc (phủ bạc) dùng cho cả giới trẻ và người già.