Xem thông
số kỹ thuật

Thảm tập Golf Swing Mat

Thảm tập golf tại nhà
Thương hiệu: PGM | Thảm tập Golf PGM
Giá MAMA: 590.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 890.000 đ
Tiết kiệm: 300.000 đ (34%)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
303 Hùng Vương, P.9, Q.5
ĐT: (028) 3833 6666
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Thảm tập Golf Swing Mat giúp bạn tập luyện cú Swing hiệu quả:

Thảm tập Golf Swing Mat thiết kế di động nên có thể dùng để tập cú Swing tại nhà hay tại văn phòng. Thảm tập Golf Swing Mat có kích thước nhỏ gọn 47 x 22.5 x 2.5 cm giúp người chơi dễ dàng đặt trong phòng, trong vườn hoặc ngoài sân để tập đánh golf.

Cấu tạo của thảm tập Golf Swing Mat
Cấu tạo của thảm tập Golf Swing Mat

Bề mặt thảm golf được làm bằng cỏ nhân tạo dày dặn, đế cao su cho độ bền cao.

Hãy tập cú xoay người với thảm tập Golf Swing Mat để đạt hiệu quả cao.

Hãy tập cú xoay người với thảm tập Golf Swing Mat để đạt hiệu quả cao. 

Trên bề mặt thảm có lỗ cắm tee golf, kèm bóng nhựa giúp bạn tập luyện cú Swing nhuần nhuyễn hơn, tốc độ nhanh hơn và đạt hiệu quả cao.

Cần quay của thảm tập Golf Swing Mat có thể xoay 360o
Cần quay của thảm tập Golf Swing Mat có thể xoay 360o 

Mẹo giúp bạn có được cú Swing như ý:

1. Ổn định cái đầu: Các tay golf thi đấu chuyên nghiệp PGA Tour thường di chuyển đầu của mình khoảng 1 inch trong quá trình backswing và ít di chuyển hơn khi thực hiện downswing của mình. Một cái đầu tương đối ổn định là rất quan trọng bởi vì nó sẽ có hiệu quả để chuyển động vai của mình theo một vòng tròn. Nếu vòng tròn vẫn còn tương đối ổn định, thì sự tiếp xúc với những quả bóng golf trở nên dễ dàng hơn và phù hợp hơn.

Thảm tập Golf Swing Mat giúp bạn xoay người phát bóng hiệu quả.

Thảm tập Golf Swing Mat giúp bạn xoay người phát bóng hiệu quả.

2. Trọng lượng đặt ở phía trước: Bàn về thông số duy nhất ở vị trí tác động (impact), các tay golf thi đấu chuyên nghiệp PGA Tour có từ 80% - 95% áp lực của mình đặt lên trên chân trước ở vị trí tác động. Nếu chúng ta đã duy trì một cái đầu ổn định thì sau đó nó trở nên dễ dàng hơn trong việc đặt trọng lượng của chúng ta về phía trước ở vị trí tác động và duy trì nó một cách đúng đắn. Chúng tôi có một vài thông số cần lưu ý khi thực hiện backswing, đó là áp lực được tạo ra trong việc chuyển trọng lượng về phía trước (bạn không thể đo lường nó bằng "trọng lượng" trong một hệ thống động năng), chúng sẽ gây ra nhiều sự ngạc nhiên. Có rất nhiều áp lực ở phía trên cùng của backswing.

Thảm tập Golf Swing Mat có chiều dài 27cm

Thảm tập Golf Swing Mat có chiều dài 47cm

3. Cổ tay trái phẳng - Với một cái đầu ổn định giúp các tay golf có được trọng lượng của mình về phía trước ở vị trí tác động (impact), chìa khóa thứ ba trở nên đơn giản hơn. Chìa khóa 1 và 2 sẽ đưa đến chìa khóa thứ 3. Người chơi golf tuyệt vời sẽ thực hiện một lượng vừa đủ độ nghiêng của cán gậy (shaft lean) ở vị trí tác động. Mặc dù cú đánh Driver là một trường hợp riêng biệt (vị trí đặt bóng góp phần rất nhiều), toàn bộ các gôn thủ tốt nhất đều đưa cán gậy di chuyển ra phía trước nhưng nó không được vượt qua đường dóng thẳng xuyên qua cánh tay trái trước khi thực thi tác động (impact). Không có người chơi golf tốt hay tuyệt vời nào "vụt" ("flip") vào bóng một cách thật sự, nhưng một cái cổ tay trái phẳng sẽ giúp người chơi có thể đánh đè bóng "hoàn toàn" mọi lúc.

Thảm tập Golf Swing Mat vẽ sẵn đường kẻ màu trắng để định hướng đánh bóng cho người tập.

Thảm tập Golf Swing Mat vẽ sẵn đường kẻ màu trắng để định hướng đánh bóng cho người tập.

4. Đường quỹ đạo xiên của điểm ngọt: Trong khi ba chìa khóa đầu tiên được xây dựng để đảm bảo có một cú đánh đè xuống quả bóng golf, thì 2 chìa khóa cuối cùng này là điểm mấu chốt thực sự về khả năng kiểm soát quả bóng golf của bạn. Golf không chơi trên một mặt phẳng thẳng đứng hay nằm ngang nhưng đúng hơn là nó được chơi trên một mặt phẳng nằm nghiêng. Chúng ta xoay (swing) đầu gậy trở ra phía sau, lên cao và vào trong. Trên đường đi xuống của gậy (downswing) chúng ta swing gậy về phía trước, xuống và ra ngoài. "Lên và vào trong" và "xuống thì ra ngoài" đó là tính chất "đường chéo" của quỹ đạo điểm ngọt, cho dù bạn đang xem xét đường xuống gậy hoặc từ quan điểm của người chơi. Không chơi golf tốt, trái với những gì Johnny Miller nói, gậy golf sẽ phải được di chuyển thẳng "xuống dòng mục tiêu" ngay lập tức. Bất kể các mặt phẳng nghiêng nào trong cú swing của bạn, cho dù đó là Jack Nicklaus hay Matt Kuchar, bạn cần phải học cách di chuyển điểm ngọt để tiếp xúc bóng một cách đúng đắn.

Thảm tập Golf Swing Mat kèm bóng nhựa

Thảm tập Golf Swing Mat kèm bóng nhựa

5. Điều khiển mặt gậy: Đây được xem là cái chén thánh. Ngay cả các tay golf thi đấu chuyên nghiệp PGA Tour cũng thường xuyên thất bại trong việc làm chủ mặt gậy của mình nhiều hơn bạn tưởng. Điều khiển mặt gậy chỉ đơn giản là khả năng để kiểm soát tương đối đường đi của điểm ngọt trên mặt gậy trong từng cú đánh từ điểm bắt đầu và cho đến đường cong như mong muốn. Nói cách khác, nếu bạn chơi một kéo cắt (pull-cut), bạn không thể di chuyển mặt gậy tại đúng điểm tác động (impact). Kiểm soát mặt gậy bắt đầu với sự hiểu biết về qui luật đường bay của bóng và kết thúc với việc áp dụng các nguyên tắc golf swing của mình bằng cách học để kiểm soát mặt gậy.

Thảm tập Golf Swing Mat có hộp đựng giúp bạn cất giữ hay mang theo dễ dàng.

Thảm tập Golf Swing Mat có hộp đựng giúp bạn cất giữ hay mang theo dễ dàng.

Xem thêm Đồ thể thao | Golf | Thảm tập Golf

Thông số sản phẩm: Thảm tập Golf Swing Mat

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thảm tập Golf Swing Mat