Taiwan Stanch

Được thành lập từ năm 1976, Taiwan Stanch là Công ty nhựa y tế đầu tiên tại Đài Loan sản xuất các sản phẩm gel lạnh. Các túi chườm gel vi sóng đầu tiên đã trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến cho nhiều gia đình. Với hơn 30 năm nghiên cứu trong lĩnh vực túi chườm và gel, Đài Loan đã phát minh ra loại gel chườm nóng và lạnh có thể giữ nhiệt trong khoảng thời gian dài. Bước đột phá này giúp làm giảm bớt đau đớn, khó chịu của nhiều bệnh nhân và những người bị đau.

Những nỗ lực không ngừng của Taiwan Stanch cho các thử nghiệm phát triển sản phẩm đã giúp thương hiệu này giành các giải thưởng và tiêu chuẩn an toàn chất lượng, hiệu quả trị liệu như tiêu chuẩn ISO 9001 / ISO 13485, GMP, FDA, CE-mark, SGS và TUV.

Năm 1990, Đài Loan đã bắt đầu đẩy mạnh phát triển thương hiệu mới là các túi chườm vi sóng, gel chườm nóng lạnh R & R" (phục hồi và thư giãn) và đã thành công khi mở rộng ra toàn bộ thế giới. Để phát triển dòng sản phẩm này và nâng cao tầm thương hiệu của mình, công ty đã đầu tư vào các nhà máy khác chuyên về khuôn silicone, ép nhựa và may công nghiệp.

Trong 30 năm qua, Đài Loan đã đạt được kinh nghiệm trong hoạt động OEM và ODM và được Thế giới công nhận rộng rãi cho các sản phẩm chất lượng và tiêu chuẩn cao trong việc sử dụng vật liệu không độc hại.

Các sản phẩm của Taiwan Stanch

(Tìm thấy 1 sản phẩm)

Thương hiệu

Taiwan Stanch

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-