Symphony

Symphony là máy làm mát dân dụng của Ấn Độ bán chạy ở nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu và thay thế nhiều thiết bị làm mát khác nhờ tính tiện dụng, hiện đại. Ở Việt Nam, đơn vị nhập khẩu và phân phối hãng máy làm mát Symphony sản xuất tại Ấn Độ là Công ty Bình Ngân. Mỗi năm, sản phẩm máy làm mát có trên 50.000 khách hàng mới và đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Symphony

(Tìm thấy 12 sản phẩm)
L
Cho hỏi máy này bao nhiêu kg và có thể dùng làm mát cho phòng khách rộng báo nhiêu m và có thể dùng cho gì đình 5 người có bé nhỏ ko
3 tháng
M
MAMA
Chào chị Ly,
Máy làm mát Symphony Ice Cube i nặng khoảng 6.5kg, phù hợp sử dụng cho phòng có diện tích từ 12 - 16m2. Nếu dùng cho 5 người Chị nên mua mẫu máy làm mát lớn hơn ạ. Chị hãy để lại SĐT để bên em liên hệ tư vấn sang mẫu khác phù hợp hơn. 
3 tháng
H
Còn hàng winter i không shop
6 tháng
M
MAMA
Chào anh Hiếu,
Máy làm mát Symphony Winter i bên em còn hàng nhé. Nếu có nhu cầu mua Anh vui lòng cung cấp SĐT để bên em liên hệ tư vấn. 
6 tháng
T
Co da khô không vậy
9 tháng
M
MAMA
Chào anh/chị!
Máy làm mát Symphony Diet 8T Ipure không làm khô da nên anh/chị yên tâm sử dụng!
9 tháng
T
cho hơi độ ồn của máy ntn
1 năm
M
MAMA
Chào anh!
Máy làm mát Symphony Winter i có độ ồn nhỏ, không gây ảnh hưởng đến không giản sử dụng, anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em tư vấn cụ thể!
1 năm
P
0927498***
1 năm
M
Mama
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại SDT nhân viên bán hàng sẽ gọi điện tư vấn cho Anh/Chị về sản phẩm Máy làm mát Symphony Diet 8T Ipure sớm nhất có thể!!
1 năm
P
Co dieu khien tu xa ko
1 năm
M
Mama
Chào Anh/Chị!
Rất tiếc Máy làm mát Symphony Diet 8T Ipure không đi kèm điều khiển từ xa nhé, Anh/Chị ui lòng để lại SDT nhân viên bán hàng sẽ giúp Anh/Chị tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng!
1 năm
P
Co dieu khien tu xa ko.sach huong dan bang tieng an do hay tieng anh hay tieng viet vay
1 năm
M
MAMA
Chào anh Phan,
Máy làm mát Symphony Ice Cube i có điều khiển từ xa anh nhé. Anh vui lòng để lại số điện thoại, bên em sẽ tư vấn rõ hơn cho anh ạ
1 năm

Thương hiệu

Symphony

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-