Supor

Supor là thương hiệu thuộc tập đoàn SEB của Pháp, có hơn 150 năm lịch sử và là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Supor đi tiên phong trong thị trường châu Á với các sản phẩm chính là: Chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất, nồi cơm điện, bếp điện từ, bình đun siêu tốc và các dòng sản phẩm khác như nồi canh, nồi sữa, máy đậu nành, máy sinh tố, máy sinh tố đa năng... Sau khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, trong một thời gian ngắn Supor đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với chất lượng và thiết kế sang trọng. Với mục tiêu phát triển để trở thành "Thương hiệu dụng cụ nhà bếp đứng đầu Việt Nam", Supor luôn nỗ lực cải tiến, phát triển để sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến gia đình người Việt.

Các sản phẩm của Supor

(Tìm thấy 110 sản phẩm)
T
Nấu 1 lần là bnhiu phút vậy ad?? Va co may co thể tích lớn hơn ko??
8 ngày
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Thời gian làm sữa đậu nành của 1 lần khoảng 20-30 phút nhé!
6 ngày
M
Ship thường về Đà Nẵng có miễn phí ko bạn? có được kiểm tra hàng rồi trả tiền ko?
9 ngày
M
Minh
minhntn@cpc.vn
9 ngày
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Phí vận chuyển COD thường máy làm sữa đậu nành Easy Cleaning DJ14B-W08SVN về Đà Nẵng khoảng 45.000đ nhé. Anh/Chị được kiểm tra sản phẩm rồi thanh toán với nhân viên giao hàng nhé!
9 ngày
Q
Cho mk hỏi máy này còn hàng k.
11 ngày
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Chào Anh/Chị,
Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W62VN (1,3 lít) hiện tại bên em hết hàng nhé, Anh/Chị vui lòng tham khảo sản phẩm Máy làm sữa đậu nành Supor Easy Cleaning DJ14B-W08SVN nhé!
11 ngày
Q
máy này mình thấy vỏ ngoài của máy bằng nhựa , liệu sử dụng lâu ngày có dễ nứt không , mày này còn hàng không ad
18 ngày
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Máy làm sữa đậu nành Easy Cleaning DJ14B-W08SVN bên em còn hàng nhé, Vỏ máy bằng nhựa cao cấp, chịu được va đập nên không bị nứt vỡ (tuy nhiên thì mình nên để máy ở nơi bằng phẳng và an toàn nhé). Anh/Chị có nhu cầu đặt mua, vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ cụ thể. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn cụ thể nhé!
18 ngày
Q
Quang
mình ở tphcm có thể đến địa chỉ 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 mua luôn được không ?
18 ngày
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Máy làm sữa đậu nành Easy Cleaning DJ14B-W08SVN bên em đang sẵn kho TP.HCM nhé, Anh/Chị có thẻ qua trực tiếp địa chỉ 716-718 Điện Biên Phủ để xem và mua hàng trực tiếp nhé!
18 ngày
N
cho mình hỏi máy này còn hàng không ad
18 ngày
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W62VN (1,3 lít) hiện tại bên em hết hàng nhé, Anh/Chị vui lòng tham khảo sản phẩm Máy làm sữa đậu nành Supor Easy Cleaning DJ14B-W08SVN nhé!
18 ngày
D
Chào ,,,
1 tháng