Rio

Rio là một trong những thương hiệu đến từ Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị làm đẹp, phương pháp trị liệu, công cụ làm đẹp và phụ kiện. Rio có nghĩa đen là “Chuyên gia làm đẹp”, mang lại chất lượng, hiệu suất và giá trị cho các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp tại nhà.

Rio đã đi tiên phong trong hạng mục tiện ích làm đẹp, một sự kết hợp giữa công nghệ làm đẹp và thẩm mỹ. Ví dụ: Máy triệt lông vĩnh viễn Rio IPHH IPL, máy tẩy da chết Rio, máy rửa mặt Rio, máy massage mặt Rio, bồn massage chân Rio,...

Hiện nay, các sản phẩm làm đẹp của Rio được phổ biến rộng rãi ở nhiều thị trường bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ, Úc và Việt NAm.

Sứ mệnh của Rio là thu hút người tiêu dùng với lựa chọn các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp tại nhà thú vị, mang lại chất lượng, tiện lợi và giá trị.

Các sản phẩm của Rio

(Tìm thấy 24 sản phẩm)
B
Nhà e ở hạ long quảng ninh có vận chuyển miễn phí dc không ạ
3 năm
M
MAMA
Chào Anh/Chị, Bồn massage chân đa năng Rio FTBH chuyển về Quảng Ninh có mất phí vận chuyển nhé. Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại, bên em liên hệ tư vấn hình thức và phí vận chuyển cụ thể nhé!
3 năm
H
09848990**
3 năm
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của MAMA.vn sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm bồn massage chân đa năng Rio FTBH và giao hàng tại nhà cho Anh/Chị nhé!
3 năm