Panasonic

Panasonic là một thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Panasonic chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cuộc sống gia đình như tivi, tủ lạnh có chất lượng tốt đã tạo nên thành công cho thương hiệu này. Không chỉ vậy, Panasonic không ngừng đổi mới, tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn phục vụ một số lĩnh vực khác như công nghiệp, xây dựng và gia dụng với các sản phẩm chủ đạo là điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số, âm thanh, giám sát an ninh, thiết bị đầu cuối phục vụ thanh toán và xác thực, hệ thống không dây, thiết bị xử lý tài liệu, điện thoại phục vụ kinh doanh, thiết bị IP, và các dịch vụ xây dựng và bảo trì khác...
Với phương châm dựa trên nền tảng công nghệ để tiến về phía trước, Panasonic đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Các sản phẩm của Panasonic

(Tìm thấy 120 sản phẩm)
T
bên mình có bán lưỡi dao es-st25 ko vay?
8 tháng
M
MAMA
Chào Anh!
Rất tiếc bên em không bán phụ kiện của Máy cạo râu Panasonic ES-ST25 nhé, Anh vui lòng gọi điện tới số điện thoại của hãng được ghi trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ nhé!
8 tháng
P
May co chức năng thổi bụi k ạ
1 năm
M
Mama
Chào ban,
Máy hút bụi Panasonic MC-CL565KN46 không có chức năng thổi bụi ah!
1 năm

Thương hiệu

Panasonic

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-