Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng:

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV là một sản phẩm tiện lợi tối ưu hóa hiệu suất nhiệt bằng cách sử dụng một chức năng điều áp và có một nút Micom thông minh nhân tạo gắn bên trong để nấu trên 100 loại thức ăn bổ dưỡng mà chỉ cần ấn nút một lần.

Nồi hầm hơi nước Ocoo không chỉ thừa hưởng ưu điểm của nồi áp suất truyền thống mà còn được cải tiến với kỹ thuật và chất liệu tiên tiến nhất, có thể nấu được những món ăn và các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe một cách dễ dàng ngay tại nhà.

Hình ảnh nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV
Hình ảnh nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Nồi hầm hơi nước OCOO ứng dụng hiện tượng đối lưu, loại bỏ mùi hôi và hạn chế đến mức thấp nhất sự thất thoát dinh dưỡng trong quá trình chế biến.

Hiện tượng đối lưu là gì?

Khi chúng ta đun nấu ở nhiệt độ cao bao phủ xung quanh hơi nước đang ở nhiệt độ thấp, hơi nước ở nhiệt độ thấp không thể thoát ra ngoài vì bị chắn bởi hơi nước của nhiệt độ cao khi đó hơi nước sẽ đọng lại bên trong thành nồi.

Tính năng của nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV:

- Cấu tạo: Nồi hầm hơi nước OCOO với cấu tạo gồm nắp nồi, nồi germanium, xửng hấp germanium, thân nồi và một số phụ kiện khác.

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV
Hình ảnh cấu tạo của nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV 

- Tiện lợi:

 • Nồi hầm Ocoo khi sử dụng nhiệt độ bao quanh nồi lên đến 112oC và ứng dụng hiện tượng đối lưu nên trong quá trình nấu nướng sẽ loại bỏ những mùi hôi khó chịu có trong thức ăn và hạn chế đến mức thấp nhất sự thất thoát dinh dưỡng vì khi nấu nướng các giọt hơi nước sẽ đọng lại trên thành nồi sau đó lại hấp thu trở lại trong thức ăn.
 • Khi chức năng nấu tự động hoàn tất thì máy sẽ phát ra âm thanh báo hiệu và tự động chuyển sang chế độ giữ ấm trong suốt quá trình hoạt động.
 • Chức năng hẹn giờ cho phép nấu thực phẩm và ở một thời gian thích hợp để thực phẩm vừa chín tới.
 • Khi nguồn điện ngưng hoạt động sẽ phục hồi chức năng lưu giữ các hoạt động trong lịch sử.

- Tiết kiệm: Có thể nấu những món ăn bổ dưỡng như hồng sâm, gà hầm ngay tại nhà thay vì mua ở ngoài.

- An toàn: Khi thân nồi và nắp nồi không đóng khít thì sản phẩm sẽ không hoạt động phát ra âm thanh bip và màn hình LCD sẽ hiển thị “E: 02 mở”.

 • Chức năng chống mở nắp: Trong quá trình nấu nắp sẽ bị khóa kín và nếu như bị hở thì máy sẽ dừng hoạt động ngay.
 • Chức năng của thiết bị áp suất an toàn: Vì nồi Ocoo có van điều khiển áp suất thì trong trường hợp bình thường khi áp suất đạt đến mức nào đó thì sẽ được xả ra bên ngoài.
 • Cảm biến nhiệt độ của nước: Nhờ chức năng này mà máy không bị cháy hay hư hỏng bởi khi không có nước trong khay tạo nhiệt thì máy sẽ ngưng hoạt động ngay.
 • Chức năng điều khiển nhiệt độ: Trong quá trình nấu nướng máy có thể điều khiển nhiệt độ một cách tự động hay khi nhiệt độ tăng một cách đột ngột thì máy sẽ ngưng làm việc ngay.
 • Trong trường hợp 20 phút sau khi báo hiệu đã hoàn thành chế độ nấu nếu không tắt thì chuông sẽ báo động reo và tự động cách nhiệt và làm nguội tự nhiên.
 • Sử dụng phương pháp khóa nồi áp suất vì vậy trong quá trình nấu nướng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Có thể nấu 100 món ăn: Đi kèm với nồi Ocoo là quyển sách 100 bí quyết để có sức khỏe tốt từ các món hầm sẽ giúp bạn làm được hơn 100 món ăn bổ dưỡng cho gia đình.

- Ưu điểm khi nấu ăn bằng nồi OCOO: 

 • Đối với những loại dụng cụ nấu ăn khác như lò nướng, lò vi sóng, nồi áp suất thông thường... khi chiên, nướng hoặc hầm trong một thời gian nếu không cẩn thận sẽ bị cháy khét, mềm nhủn hoặc chín không đều… Tuy nhiên với nồi hầm Ocoo tiện lợi chúng ta có thể nấu trong một thời gian dài mà không bị cháy khét hay bị nhủn bởi lẻ bên trong nồi Ocoo còn có nồi Germanium tạo ra các tia hồng ngoại có chức năng khử mùi, kháng khuẩn và nấu trong thời gian dài mà không bị cháy khét. Hơn thế nữa nồi Germanium chứa ceramic loại bỏ được thuốc trừ sâu còn bám trong thức ăn...
 • Sử dụng nồi Ocoo sẽ làm tăng nguyên tố Polytenol giúp chống bịnh ung thư rất tốt. Và đặc biệt những món ăn được làm từ Ocoo có công dụng chữa được nhiều loại bệnh tật liên quan đến hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, gan, thận… rất tốt cho sức khỏe.


Video giới thiệu nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV (tham khảo)

Hướng dẫn sử dụng nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV:

- Bước 1: Kiểm tra van áp suất phía trên của nồi đã xuống chưa, lật van điểu khiển áp suất và mở nắp (như hình 1).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 1

- Bước 2: Nắm giữ thành nồi bằng hai tay và nhấn xuống, sau đó xoay theo hướng mở (như hình 2).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 2

- Bước 3: Đổ nước ấm vào trong khay tạo nhiệt khoảng 600cc (như hình 3).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 3

- Bước 4: Đặt những thành phần đã chuẩn bị vào nồi Germanium bên trong (như hình 4).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 4

- Bước 5: Đóng nắp nồi và đặt vào khay tạo nhiệt (như hình 5).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 5

- Bước 6: Đóng nắp áp suất và thân nồi sao cho thật khít với nhau (như hình 6).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 6

- Bước 7: Quay nắp áp suất qua bên phải và kết nối với nhau (như hình 7).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 7

- Bước 8: Kết nồi nguồn điện với nồi và chọn nút nấu thích hợp sau đó bấm nút kích hoạt (như hình 8).

Nồi hầm hơi nước Ocoo OC-8000RV

Hình 8