Microlife

Microlife là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình đến từ Thụy Sỹ. Microlife cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Microlife gắn liền với chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn an toàn và tiện ích khi sử dụng.

Microlife luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để luôn khẳng định: Microlife -  bạn đồng hành cùng cuộc sống!

Các sản phẩm của Microlife

(Tìm thấy 11 sản phẩm)
T
Hiện tại mặt hàng này có bên cầu giấy không ạ
3 tháng
M
MAMA
Chào chị Thu,
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 đang sẵn kho Cầu Giấy. Chị có thể qua shop tham khảo hoặc chị có thể để lại SĐT. Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ lại tư vấn hỗ trợ cụ thể ạ.
3 tháng
T
Mình muốn sang trực tiếp bên cầu giấy để xem và mua nhiệt kế thì có được không ak
3 tháng
M
MAMA
Chào chị Thu,
Hiện Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1 bên em đang không sẵn kho. Chị quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại SĐT. Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ lại tư vấn và thông báo thời gian hàng về ạ.
3 tháng
T
Vui lòng huỷ giúp đơn hàng có hoá đơn số: 5210*0 nha admin
1 năm
T
Thi
5210*0 Chỗ * là số 3 nha admin
1 năm
T
Thi
5210**0
1 năm
M
MAMA
Chào Anh/Chị!
Bên em đã hỗ trợ hủy đơn hàng cho Anh/Chị rồi nhé!
1 năm
K
Tư vấn giúp mình mua nhiệt kể microlife nhé
1 năm
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1 bên em còn hàng, Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây, bên em liên hệ tư vấn nhé.
1 năm

Thương hiệu

Microlife

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-