MediSmart of Switzerland

Thương hiệu Medismart of Switzerland thuộc Lobeck Medical Thuỵ Sỹ với trên 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất dụng cụ và thiết bị y tế gia đình trên công nghệ điện hóa thông minh. Hoạt động của Lobeck Medical được chứng nhận đầy đủ và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 và 13485. Medismart nổi tiếng với dòng sản phẩm máy và thiết bị đo đường huyết cao cấp. Sản phẩm mới nhất mà hãng vừa nghiên cứu và tung ra thị trường năm 2008 là máy thử đường huyết Sapphire ứng dụng công nghệ điện hóa tiên tiến nhất trên thế giới với những ưu điểm vượt trội trong việc theo dõi đường huyết. Ngoài ra, Medismart còn nghiên cứu và sản xuất đa dạng các loại dụng cụ kiểm tra sức khỏe tại nhà đem đến sự tiện dụng tối đa và tin cậy đến 99% cho người tiêu dùng như: dụng cụ thử thai, thử sự rụng trứng, thử mãn kinh, xác định tụ máu trong đại trực tràng.

Các sản phẩm của MediSmart of Switzerland

(Tìm thấy 1 sản phẩm)
H
Cho tôi hỏi kim này có dùng được cho bút chích máu chân tròn không vậy shop ơi? Giá ày có free ship không nếu nhà ở quận Hai Bà Trưng?
1 năm
M
MAMA
Chào Bác!
Bác để lại SĐT hoặc gọi đến số 024.3568.6969/028.3833.3366 nhân viên bán hàng bên em thông tin cụ thể nhé!
1 năm
D
Tôi đang dùng dạng kim màu xanh lam, nhưng trên đây là màu xanh đen, có phải đã đổi mẫu mã không ?
1 năm
M
MAMA
Chào chị Dung,
Có thể hình ảnh và sản phẩm thực tế màu hơi khác nhau 1 chút. Chị cần tư vấn cụ thể về Kim lấy máu của máy đo đường huyết MediSmart Sapphire vui lòng để lại SĐT để bên em tư vấn trực tiếp ạ.
1 năm
V
Xin hoi han sư dung ngay thang năm ạ
2 năm
M
MAMA
Chào anh Vũ,
Que thử chỉ sử dụng tốt trong vòng 3 tháng kể từ ngày mở lọ hoặc ngày hết hạn sử dụng anh nhé.
2 năm

Thương hiệu

MediSmart of Switzerland

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-