Medisana

Medisana là thương hiệu đến từ Đức chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: Thiết bị đo kiểm tra sức khỏe tại nhà, máy massage đặc trị giảm đau, thư giãn, máy điều trị viêm mũi dị ứng, máy hút dịch mũi họngcác sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà khác. Medisana luôn nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra những dòng sản phẩm tối ưu và thông minh giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với phương châm hoạt động luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, Medisana không ngừng nghiên cứu thị trường để đẩy mạnh sản phẩm hữu ích đến khách hàng với phương châm "Uy tín và chất lượng".

Các sản phẩm của Medisana

(Tìm thấy 28 sản phẩm)
N
0985424***
1 năm
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại số điện thoại. Vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng của MAMA sẽ liên lạc tư vấn Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro với Anh/Chị nhé!
1 năm
T
muốn xem hàng thì mình tới đâu ạ ? 0903033***
2 năm
M
Tuấn Minh
Anh có thể cho biết máy dùng hiệu quả không ạ? Cảm ơn anh!
1 năm
M
MAMA
Chào Anh!
Máy massage cổ vai gáy NM860 đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng và phản ánh rát tốt ạ, sản phẩm giúp làm giảm các cơn đau vai cổ gáy và đem lại sự thư giãn rất hiệu quả đấy Anh!
1 năm
M
MAMA
Chào anh Đăng,
Máy massage cổ vai gáy NM860 hiện tại đang hết hàng, và cuối tháng 11 hàng mới về tiếp ạ. Nếu anh không vội thì vui lòng để lại số điện thoại, khi nào hàng về bên em sẽ báo anh qua xem sản phẩm tại MAMA ạ!
2 năm
H
ban tu van giup minh 01656748***
2 năm
M
Mama
Chào bạn Hai,
Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại; vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng của MAMA sẽ liên lạc trao đổi với bạn về máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro này nhé!
2 năm
L
Tư vấn giup minh 0905636***
2 năm
M
MAMA
Chào bạn,
Cảm ơn đã để lại số điện thoại. Vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng của MAMA sẽ liên lạc tư vấn Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro với bạn nhé!
2 năm
D
Mua hình thức nào?
2 năm
M
Mama
Chào bạn Dũng,
Bạn có nhu cầu đặt mua Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro này, vui lòng để lại số điện thoại hoặc đặt hàng tại đây, nhân viên bán hàng của MAMA sẽ liên lạc trao cổi cụ thể về hình thức giao hàng; hoặc bạn gọi đến hotline 024.3785.5633 (Hà Nội) - 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) nhé!
2 năm