Máy xông tinh dầu Bio-Tek ARSMB

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy xông tinh dầu Bodi-Tek ARSMB tạo mùi hương dễ chịu, cho tinh thần thoải mái

Trong những ngày nồm ẩm, không khí thường tích tụ những mùi hôi khó chịu khiến bạn không được thoải mái, ảnh hưởng đến công việc và tinh thần. Giải pháp nào giúp cho không khí nhà bạn luôn thơm mát, dễ chịu? Máy xông tinh dầu Aroma-Stream có thể được sử dụng với tinh dầu hoặc hỗn hợp dầu thuốc tạo hương thơm dịu nhẹ, mang đến sự thoải mái, làm sạch mùi hôi trong không khí hiệu quả.

Hình ảnh máy xông tinh dầu Bodi-Tek ARSMB

Hình ảnh máy xông tinh dầu Bodi-Tek ARSMB

Thiết bị khuếch tán tinh dầu Aroma- Stream Bodi- Tek làm nóng tinh dầu bằng một luồng khí nóng, làm bốc hơi tinh dầu giữ cho tinh dầu có mùi thơm tinh khiết. Điều này khác với việc đốt cháy tinh dầu như các sản phẩm khác, dẫn đến thay đổi hương thơm của tinh dầu và thay đổi các đặc tính của nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hộp đựng máy khuếch tán tinh dầu

Hộp đựng máy khuếch tán tinh dầu

Máy xông tinh dầu Bodi-Tek ARSMB có thiết kế nhỏ gọn với màu sắc tao nhã nên bạn có thể dễ dàng phối hợp với không gian nội thất. Máy xông hoạt động theo 2 tốc độ, giúp khuếch tán tinh dầu và tạo mùi thơm hiệu quả sẽ khử mùi khó chịu trong căn phòng. Ngoài ra, máy xông tinh dầu Rio hoạt động rất êm và ổn định, mang đến sự yên tĩnh, thoải mái nhất, cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Thiết bị xông tinh dầu thơm lý tưởng để đặt trong phòng ngủ, tạo cảm giác thoải mái, thư thái, đem đến không gian lãng mạn cho các cặp tình nhân để cảm xúc thăng hoa. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt máy tại phòng khách để tạo mùi hương thơm dịu nhẹ, góp phần đem lại ấn tượng cho khách đến chơi nhà.

Với hầu hết các loại tinh dầu, bạn chỉ cần nhỏ một giọt duy nhất lên nắp đựng tinh dầu để khuếch tán mùi thơm cho khắp căn phòng. Để thay tinh dầu khác, bạn để máy chạy cho đến khi không còn mùi thơm, sau đó dùng tinh dầu khác cho vào khay. Nên sử dụng mỗi loại tinh dầu một khay riêng. Để tiết kiệm được lượng dầu còn lại trên khay bạn cần lưu trữ trong túi niêm phong được cung cấp. Tinh dầu có thể được trộn nhiều loại tùy với sở thích của riêng bạn bằng cách đưa nhiều loại tinh dầu vào khay tại một thời điểm nào đó hoặc trộn các loại tinh dầu trước khi chúng được đưa vào khay.

Cách sử dụng máy xông tinh dầu Bodi-Tek ARSMB

1. Đảm bảo thiết bị đã bị ngắt khỏi nguồn cung cấp điện lưới trước khi lắp nắp khuyếch tán tinh dầu vào thiết bị .

2. Lắp nắp khuếch tán tinh dầu vào đáy thiết bị, lắp vào đế bằng cách đặt các thanh và xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nắp khuếch tán được khóa khớp vào vị trí.

3. Đặt máy lên bề mặt phẳng và đặt vào vị trí không cản trở luồng không khí vào chân đế.

4. Kết nối với nguồn điện và bật máy.