Máy tăm nước du lịch Waterpulse V400 Plus

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy tăm nước du lịch Waterpulse V400 Plus loại bỏ mọi vết bẩn mảng bám trên bề mặt răng

Máy tăm nước Waterpluse V400plus sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc bạn cật lực đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa. Thiết bị với công suất nước phù hợp sẽ làm sạch các mảng bám, tạm biệt các mảng ố vàng và đi hết những thức ăn vẫn còn mắc kẹt trên răng bạn.

Waterpulse V400 Plus

Bộ sản phẩm máy tăm nước du lịch Waterpulse V400 Plus

Sản phẩm còn đặc biệt phù hợp với việc vệ sinh những chiếc răng giả, đang niềng răng, cấy ghép răng bởi áp lực tia nước, những chiếc răng sẽ được thoải mái tắm mát bằng làn nước trong lành để trở lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.

Waterpulse V400 Plus

4 đầu xịt đi kèm

Có 4 đầu xịt kèm theo: 2 đầu xịt tiêu chuẩn, 1 đầu xịt dành cho vùng nha chu, 1 đầu xịt dành cho lưỡi.

Waterpulse V400 Plus 

Máy nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

Chỉ cần sau 14 ngày những chiếc răng này sẽ thực sự tỏa sáng trở lại nhờ máy tăm nước Waterpluse V400plus, từ đây bạn sẽ luôn tự tin với nụ cười của mình và nụ cười của bạn trở thành món đồ trang sức quý giá hơn bất kỳ món đồ nào bạn đang mang trên người.

Waterpulse V400 Plus 

Nút điều chỉnh công suất được thiết kế trên thân máy

Với lực đẩy của tia nước đi sâu vào kẽ răng và lấy đi những mảnh vụn, thức ăn, vi khuẩn còn mắc kẹt lại. Các tia nước massage vùng nướu răng đẩy sạch vi khuẩn, chống bệnh nướu lợi đồng thời giúp cho răng chắc hơn. Ngoài ra quá trình sử dụng còn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi bạn sử dụng.

Waterpulse V400 Plus 

Bình nước của máy có dung tích 240ml

Waterpulse V400 Plus

Máy tăm nước phù hợp với mọi loại răng