Xem thông
số kỹ thuật

Máy lọc nước Ro Nakami NKW-00008H

Máy lọc nước gia đình
Giá MAMA: 4.675.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 5.500.000 đ
Tiết kiệm: 825.000 đ (15%)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Máy lọc nước Ro Nakami NKW-00008H 8 cấp lọc loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn, virus, cân bằng khoáng

Máy lọc nước Nakami sử dụng chất liệu cao cấp thể hiện sự sang trọng và bền bỉ với thời gian. Máy lọc nước NKW-00008H sử dụng 8 cấp lọc cho phép xử lý nguồn nước thô thành nước tinh khiết và được bù khoáng. Trong 8 cấp lọc có 3 cấp lọc thô loại bỏ hết cặn bẩn, vi khuẩn, virut...màng lọc RO tiếp tục loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn cực nhỏ sau đó đẩy nước lên 4 cấp lọc nâng cấp để bù khoáng và cân bằng pH trong nước.

Máy lọc nước RO Nakami

Máy lọc nước Ro Nakami

Phần lọc thô: 3 cấp lọc bao gồm cấp lọc số 1, cấp lọc số 2, cấp lọc số 3

  • Cấp lọc số 1 chứa lõi Ceramic sẽ lọc 99% chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, vi khuẩn, vi sinh vật, tạp chất hữu cơ...Thời gian thay thế lõi lọc Ceramic là từ 36 - 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
  • Cấp lọc số 2 chứa lõi OCB 10" sẽ hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi, hữu cơ hòa tan và xử lý các chất phóng xạ, asen, trong nước amoni...Thời gian thay thế lõi lọc OCB 10" là từ 9 - 12 tháng.
  • Cấp lọc số 3 với lõi CTO 10" giúp khử Clo, loại bỏ mùi hôi và các dung môi dư thừa có trong nước hoặc mùi gây ra bởi Clo dư. Thời gian thay thế lõi lọc CTO 10" là từ 9 - 12 tháng.

Phần lọc tinh: màng lọc RO

Sau khi được xử lý qua lọc thô nước được dẫn tới cốc lọc chứa màng RO. Màng lọc RO DOW công nghệ Mỹ sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược với kích thước khe hở của màng lọc RO là 0,0001 micromet nên nước được lọc trở về trạng thái tinh khiết vô trùng loại bỏ vi khuẩn, virus, loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loại...

8 cấp lọc và bù khoáng

8 cấp lọc và bù khoáng cân bằng cho nước

Thời gian thay thế 3-5 năm cho nước máy và 1.5 - 2 năm cho nước giếng. Nước qua xử lý ở màng RO đã hoàn toàn tinh khiết và sử dụng ngay tuy nhiên nước chưa có vị và chưa cân bằng pH nên sẽ được đẩy lên 4 cấp lọc nâng cấp để cung cấp cho nước đầy đủ khoáng chất.

Phần lọc nâng cấp: 4 cấp lọc bao gồm lõi T33, lõi Akaline, lõi khoáng Maifan, lõi nano sliver

  • Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa có tác dụng tạo vị ngọt cho nước.
  • Lõi Alkaline sẽ ổn định độ pH của nước từ 6,5 – 8 tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  • Lõi khoáng Maifan bổ sung các chất khoáng cho nguồn nước như: canxi, sắt, magie... và tiếp tục đẩy nước qua lõi tiếp theo.
  • Lõi nano silver sẽ tiêu diệt các vi khuẩn trong nước, chống tái nhiễm khuẩn từ không khí, cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và chứa các chất khoáng tốt cho cơ thể con người.

Nước sau khi đi qua các cốc lọc đã được loại bỏ các chất độc hại, bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe có thể uống nước tại vòi bạn sẽ cảm nhận được sự tinh khiết và vị của nước.

Xem thêm Đồ gia dụng | Máy lọc nước | Máy lọc nước RO

Thông số sản phẩm: Máy lọc nước Ro Nakami NKW-00008H

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy lọc nước Ro Nakami NKW-00008H

Nakami

Nakami là thương hiệu đến từ Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm, chuyên sản xuất các loại máy làm mát, máy lọc nước cho gia đình với chất lượng cao, thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Từ năm 2008, Nakami đã hợp tác với Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt xây dựng xưởng lắp ráp các sản phẩm điện dân dụng Nakami chất lượng cao tại Việt Nam