Máy làm sữa đậu nành Kangaroo KG609 (1.5 lít)

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy làm sữa đậu nành Kangaroo KG609 giúp làm ra những cốc sữa đậu nành thật thơm ngon, nguyên chất

Máy làm sữa đậu nành Kangaroo KG609 là món đồ gia dụng không thể thiếu trong gian bếp của gia đình. Máy được cài đặt sẵn 6 chức năng tự động: làm sữa đậu nành, sữa ngũ cốc, sữa bột gạo, sinh tố lạnh, cháo, súp giúp các chị em có thể làm nhiều loại thức uống khác nhau để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà. 

Kangaroo KG609

Kangaroo KG609 có tay cầm bằng nhựa chống nóng

Kangaroo KG609 hoạt động theo quy trình tự động: xay, nấu chín đậu nành mà không tốn nhiều thời gian, chỉ mất 20 - 25 phút. Máy làm sữa đậu nành Kangaroo có dung tích lớn 1.5 lít giúp một mẻ làm có thể đáp ứng được nhu cầu uống của mọi thành viên trong gia đình. 

Máy làm sữa đậu nành đa năng

Dao xay 4 cánh rất sắc bén

Sữa đậu nành hay các loại sữa khác khi được làm với chiếc máy này vừa sạch, vừa đảm bảo được độ thơm ngon, béo ngậy, uống cực kỳ ngon miệng.  

Máy làm sữa đậu nành gia đình

Thân máy bằng inox cực bền

Phần thân bình gồm 2 lớp: bên trong là thép không gỉ, bên ngoài là inox chịu nhiệt rất an toàn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Dao xay làm bằng inox cao cấp không gỉ, sắc nhọn, có 4 cánh lớn tạo tốc độ xay nhanh và nhuyễn.  

Máy làm sữa đậu nành tự động

Dao xay bằng inox

Ngoài ra, máy làm sữa đậu nành còn có van xả áp suất an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Tự động khóa chốt an toàn, tính năng chống tràn, chống quá nhiệt tự động giúp người dùng sử dụng máy cực kỳ an toàn. 

Bảng điều khiển máy làm sữa đậu nành

Bảng điều khiển điện tử

Máy làm sữa đậu nành 1.5 lít

Dung tích 1.5 lít