Xem thông
số kỹ thuật

Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81

Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh
Thương hiệu: Kangaroo | Đồ gia dụng Kangaroo
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Giá MAMA: 499.000 đ (Đã có VAT)
Chọn miền:
Thị trường *: 720.000 đ
Tiết kiệm: 221.000 đ (31%)
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.3830 8569

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 với dung tích 1.6L, đi kèm bộ 8 ly thủy tinh sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món sữa chua cho cả gia đình đông người ăn. Với tỷ lệ thành công 100%, màn hình LED hiển thị trực quan, có chức năng hẹn giờ, máy làm sữa chua Kangaroo KG81 sẽ giúp bạn làm sữa chua cực ngon.

Tính năng nổi bật của máy làm sữa chua Kangaroo KG81:

  • Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp.
    Máy tự động ủ sữa khi ấn nút, luôn giữ nhiệt ổn định cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo và có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày.
  • Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.
  • Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.
  • Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy tự động ủ sữa.

Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L (8 cốc thủy tinh) KG81 giúp làm sữa chua chuyên nghiệp
Hình ảnh máy làm sữa chua Kangaroo KG81

  • Phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc.
  • Có thêm chức năng làm sữa chua đậu nành.
  • Chất lượng sữa tương làm ra với máy làm sữa chua Kangaroo sẽ có độ đặc cao, kết dính chặt, độ chua hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).

Thông số kỹ thuật của máy làm sữa chua Kangaroo KG81:

  • Điện áp: 220 ~ 230V.
  • Công suất: 50W.
  • Kích thước: 33 x 21 x 6cm.
  • Dung tích: Dung tích 1.6 lít với 8 cốc thủy tinh 185ml. 
  • Bảo hành 01 năm.
  • Xuất xứ: Trung Quốc.

Công dụng diệt khuẩn của sữa chua:

  • Thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhanh chóng tiếp thêm năng lượng cho cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi.
  • Tốt cho người có dạ dày yếu, tiêu hóa kém, người bị táo bón.
  • Tốt cho người dễ bị táo bón sau khi uống sữa.
  • Tốt cho người huyết áp cao hoặc tiểu đường.
  • Mang lại làn da hồng hào, đẹp mịn màng.
  • Tốt cho trẻ em đang lớn và có thể làm thực phẩm dự trữ cho trẻ đang bú sữa.
  • Tốt cho người cao tuổi.
  • Đồ uống tuyệt vời cho cả gia đình bạn và để mời khách.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có dung tích 1.6L và có 8 cốc thủy tinh đi kèm

Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ,
đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy và chờ đợi để thưởng thức món ăn khoái khẩu của mình.

Hướng dẫn cách làm sữa chua tự nhiên với máy làm sữa chua Kangaroo KG81:

- Chọn sữa:

  • Nên chọn sữa tách kem toàn phần hoặc sữa tươi tiệt trùng hoặc sữa bột, không nhất thiết phải đun sôi (sữa còn thời hạn sử dụng dài).
  • Sữa tươi phải được đun sôi, để nguội và lọc để loại bỏ váng sữa.
  • Nếu sử dụng sữa đặc có đường thì: 1 hộp sữa Ông Thọ hoặc sữa Cô gái Hà Lan, 01 hộp sữa chua làm men, nước sôi để nguội khoảng 30oC. Có thể cho 6 lon nước (có thể cho ít hơn tùy vào sở thích ăn của mỗi người).

- Lưu ý:

  • Sữa tách kem toàn phần sẽ làm cho sữa chua mềm và thơm ngon hơn.
  • Để sữa chua đặc hơn, thêm vào mỗi 1,5L sữa 3 - 4 thìa sữa bột rồi khuấy đều.
  • Thời gian tối thiểu để làm sữa chua là 7h để có thể kết tủa mềm. Cần 10h - 12h để sữa chua kết tủa đặc hơn.

- Chọn men:

Để làm men nên sử dụng:

  • Hoặc là sữa chua thông thường còn hạn sử dụng.
  • Hoặc sữa chua được làm từ máy làm sữa chua tại nhà.
  • Hoặc men làm khô để lạnh, được mua tại cửa hàng dược phẩm hoặc cửa hàng thực phẩm.
  • Lưu ý: nếu dùng sữa chua thành phẩm của lần trước để làm men cho lần sau thì chỉ được thực hiện tối đa 10 lần, vì nếu không sữa chua sẽ kém ngon.

- Chuẩn bị làm sữa:

  • Thành phần cơ bản: 1,5L sữa tách kem toàn phần hoặc bán phần, 3 hộp sữa chua tự nhiên.
  • Sữa và sữa chua phải được bảo quản ở nhiệt độ thường, khoảng 20oC.
  • Trộn đều sữa và sữa chua bằng thìa. Đánh nhuyễn sữa chua trước, sau đó cho vào sữa.
  • Chia đều hỗn hợp trên vào các cốc. Không nên làm quá 2/3 cốc.
  • Lau khô cốc, không đậy nắp cốc, đặt cốc vào trong máy, sau đó đóng nắp máy.
  • Cắm phích điện.
  • Bấm một lần nút ON để máy ở chế độ chờ: đèn hiển thị thời gian sáng.
  • Bấm nút chọn chương trình để chọn thời gian ủ trong khoảng từ 1h đến 12h. Khi máy bắt đầu hoạt động, đèn báo (2 bip) sáng. Lúc này không được di chuyển máy có thể dẫn đến việc đổ, xô lệch.
  • Khi chạy hết thời gian, sữa chua đã hoàn thành, 3 tiếng chuông sẽ vang lên và máy tự động ngắt.
  • Khi hết quy trình, rút phích cắm điện.

Nút điều khiển của máy làm sữa chua Kangaroo KG81

Nút điều khiển của máy làm sữa chua Kangaroo KG81

- Lưu ý:

  • Hoàn toàn bình thường nếu có đọng nước trên nắp của máy làm sữa chua trong quá trình làm sữa. Khi đó lau khô nắp trước khi đặt cốc sữa chua vào tủ lạnh.
  • Nếu muốn sữa chua ngọt hơn khi thưởng thức, trước khi ủ có thể cho thêm đường vào sữa rồi khuấy đều cho đến khi tan hết. Trường hợp không muốn dùng đường có thể dùng chất tương đương để thay thế.
  • Có thể nhấc toàn bộ khay cốc đặt vào tủ lạnh.
  • Thời gian tối đa bảo quản sữa chua trong tủ lạnh là 8 đến 10 ngày.
  • Không được đặt cả máy sữa chua vào trong tủ lạnh.

- Làm lạnh sữa chua:

  • Khi quy trình ủ kết thúc, không để sữa chua vào ngay trong tủ lạnh mà đợi cho nhiệt độ của sữa chua hạ trở về bình thường. Như vậy sữa chua sẽ đông đặc hơn, giữ hương vị tốt hơn.
  • Đậy nắp cốc lại sau khi sữa chua đã nguội.
  • Để sữa chua vào tủ lạnh ít nhất một giờ trước khi dùng. Sau 24 tiếng, sữa chua sẽ lên men nhiều hơn. 

Xem thêm Đồ gia dụng

Thông số sản phẩm: Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81

Kangaroo

Khi mới thành lập, Kangaroo xuất hiện trên thị trường với 2 dòng sản phẩm chủ lực là máy lọc nước tinh khiết RO cây nước nóng lạnh. Việc khẳng định chất lượng để xây dựng uy tín ngay từ bước khởi đầu chính là yếu tố giúp Kangaroo trở thành thương hiệu hàng đầu cả nước ở hai dòng sản phẩm này.  

Không ngừng lớn mạnh, Kangaroo Group ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm. Hiện nay, Kangaroo đã có thêm những mặt hàng gia dụng khác như: Máy xay thịt, máy xay sinh tố, sục ozon khử độc thực phẩm, quạt hơi nước, nồi cơm điện,… Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của người Việt Nam.