Máy hút mùi Faber ARCO ISOLA

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy hút mùi Faber ARCO ISOLA làm theo công nghệ mới bền bỉ, an toàn:

Máy hút mùi Faber ARCO ISOLA có nhiều tính năng ưu việt mà một chiếc máy hút mùi thông thường khác không có. Faber ARCO ISOLA với thiết kế kính cong gắn tường hiện đại, có thể chịu lực và nhiệt cao. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như độ bền của máy.

Máy có kích 90cm rất phù hợp với những không gian rộng rãi hoặc có cỡ bếp lớn. Dưới máy có bộ lọc mỡ nhiều lớp giúp lọc và giữ bụi, mỡ để bảo vệ động cơ bên trong máy. Bộ lọc có thể tháo rời một cách dễ dàng để thuận tiện cho việc vệ sinh. Vì màng lọc là nơi trực tiếp tiếp xúc với hơi thức ăn sau đó lọc mỡ và bụi còn hơi tiếp tục theo đường ống thoát ra phía ngoài. Do vậy, bạn cần phải vệ sinh màng lọc để không làm giảm đi hiệu suất hút của máy.

Hai đèn halogen của máy hút mùi Faber ARCO PLUS ISOLA có tác dụng chiếu sáng khu vực nấu ăn vì ánh sáng được chiếu ở chiều từ trên xuống nên bạn có thể nhìn rất rõ đồ ăn trong xoong mà không cần lại gần.

Máy hoạt động tương đương với 3 mức động cơ để tăng hay giảm lực hút tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cách sử dụng máy đơn giản giống như một chiếc quạt điện thông thường. 

Hình ảnh của máy hút mùi Faber ARCO ISOLA
Hình ảnh của máy hút mùi Faber ARCO ISOLA