Máy hút bụi Panasonic MC-CG240DN46

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Hút nhiều bụi hơn với máy hút bụi Panasonic MC-CG240DN46 có túi.

Máy hút bụi Panasonic MC-CG240DN46 là dòng máy có túi với thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi không gian nội thất gia đình bạn. Panasonic MC-CG240DN46 có công suất tiêu thụ 850W giúp máy hoạt động mạnh mẽ nên hút bụi rất nhanh giảm thiểu điện năng và có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Cận cảnh máy hút bụi MC-CG240DN46.
Cận cảnh máy hút bụi MC-CG240DN46.

Thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ

Máy hút bụi Panasonic MCCG240DN46 với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển nên bạn có thể cất ở bất cứ nơi đâu mà không lo ngại máy chiếm nhiều diện tích.

Panasonic MC-CG240DN46 siêu nhẹ tiện dụng.Panasonic MC-CG240DN46 siêu nhẹ tiện dụng.

Công suất hút lớn

Máy hút bụi Panasonic MCCG240DN46 có công suất tiêu thụ là 850W và công suất hút bụi 250W giúp máy hoạt động tốt và mạnh mẽ. Hút bụi nhanh và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Máy hút bụi Panasonic có các bộ phận dễ tháo lắp.Máy hút bụi Panasonic có các bộ phận dễ tháo lắp.

Đa năng hơn với 2 đầu hút

Máy sử dụng đa năng hơn với 2 đầu hút, thích hợp cho nhiều bề mặt cần làm sạch. Một đầu hút sàn có thể hút cả bụi trong không khí rất tốt và một đầu hút thảm giúp bạn dễ dàng hút sạch bụi bẩn bán trong khe cửa hay ngõ ngách trong nhà của bạn.

Đầu hút sàn của Panasonic MC-CG240DN46 thiết kế hút nhiều bụi.
Đầu hút sàn của Panasonic MC-CG240DN46 thiết kế hút nhiều bụi.

Ống thổi tiện dụng

Panasonic MC-CG240DN46 tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn sử dụng ống thổi. Khi sử dụng ống thổi sẽ tạo luồng gió mạnh luân chuyển giúp đẩy mạnh bụi bẩn trog các khe nhỏ khó tiếp cận và hút sạch ngay sau đó.

MC-CG240DN46 có thêm đầu hút bụi các khe nhỏ tiện lợi.MC-CG240DN46 có thêm đầu hút bụi các khe nhỏ tiện lợi.

Túi chứa bụi 1.4 lít

Máy hút bụi của Panasonic có túi chứa bụi dung tích 1.4 lít giúp bạn hút bụi lâu hơn mà không phải xả giữa chừng, dễ dàng tháo rời và giặt giũ khi cần thiết.

Máy hút bụi có dây cắm dạng rút thuận tiện sử dụng.Máy hút bụi có dây cắm dạng rút thuận tiện sử dụng.

Dây điện dài, tiện dụng

Panasonic MC-CG240DN46 với dây điện cực dài sẽ giúp bạn không phải di chuyển máy nhiều, nhất là khi quét dọn ở những không gian rộng như phòng khách, hành lang.

Máy hút bụi Panasonic thiết kế có dây nên bạn thoải mái đưa đẩy rất hữu ích.Máy hút bụi Panasonic thiết kế có dây nên bạn thoải mái đưa đẩy rất hữu ích.

Độ ồn thấp

MC-CG240DN46 có độ ồn cực thấp, hoạt động êm ái, rất thích hợp cho gia đình có con nhỏ, bạn có thể quét dọn nhà cửa mà bé vẫn ngủ ngon.