Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 giúp làm săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo.

Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 là sản phẩm hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt, giúp mang lại cho bạn cơ thể thân hình quyến rũ nhanh hơn bất kì phương pháp tập luyện nào khác, đó chính là bước đột phá mạnh mẽ nhất trong công nghệ tập luyện sức khỏe mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn.

Hình ảnh của máy chạy bộ trên không Buheung MK-220
Hình ảnh của máy chạy bộ trên không Buheung MK-220

Máy chạy bộ trên không Buheung Korea MK-220 chuyển động rất nhịp nhàng sải bước đều không tác động đến các khớp xương, quá trình tập luyện sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa theo con đường ngắn nhất.

Với những chiếc máy chạy bộ trên không thông thường bạn sẽ rất khó chịu, gặp rắc rối vì chúng quá to cồng kềnh lại dễ phát ra tiếng ồn, gây nhiều phiền toái trong quá trình tập tuy nhiên với máy chạy bộ trên không Buheung Korea MK-220 đã được các nhà thiết kế nâng lên một tầm mới, khắc phục một cách cực kì khéo léo khiến chiếc máy giờ đây vô cùng gọn nhẹ.

Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 thiết kế bảng điều khiển chuyên dụng
Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 thiết kế bảng điều khiển chuyên dụng

Các bài tập với máy chạy bô trên không không tác động đến các khớp xương nên khi sử dụng máy tập bạn sẽ cảm thấy như đang sải bước chạy trong không khí rất nhẹ nhàng và dễ dàng.

Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 không chỉ có lợi ích cho việc giảm cân còn giúp sụn của bạn bằng cách tăng lưu lượng oxy và xả ra các độc tố và tăng cường các dây chằng xung quanh khớp của bạn. Máy chạy bộ trên không cũng tăng sự chắc khỏe cho xương của bạn, giúp ngăn ngừa loãng xương.

Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 thiết kế bàn đạp chống trơn trượt
Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 thiết kế bàn đạp chống trơn trượt

  • Vận hành cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái.
  • Nút vặn kháng lực với nhiều tốc độ tập khác nhau.
  • Máy chế tạo bằng khung thép chất lượng cao, không rỉ, chịu tải trọng lên đến 100kg.
  • Bàn đạp rộng, tạo thế đứng vững chắc.
  • Hai tay cầm thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa tập tay và chân góp phần tăng thêm hiệu quả sử dụng.
  • Chế độ cảm biến đo các thông số về sức khỏe.
  • Trang bị màn hình thông số để theo dõi thời gian, quãng đường và tốc độ tập, lượng calo tiêu hao.
  • Chân máy được bọc cao su chống trơn trượt, kèm theo bánh xe dễ dàng di chuyển.

Khi bạn tập luyện với máy chạy bộ trên không Buheung Korea MK-220, bạn sẽ dùng sức ở bàn chân để lưu thông toàn bộ các mạch máu của cơ thể, tay đánh đều giúp vận động phần vai một cách linh hoạt, điều hòa cơ thể giúp giảm được các triệu chứng nhức mỏi. Kết hợp vừa chạy vừa có thể kéo tay với nhiều góc độ máy mang đến các bài tập thực sự hiệu quả và phong phú như đi bộ bình thường, đi sải bước dài, chạy, trượt, aerobic.

Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 vận động liên hoàn
Máy chạy bộ trên không Buheung MK-220 vận động liên hoàn

Máy chạy bộ trên không Buheung Korea MK-220 có cấu tạo chuyển động độc đáo giúp cho trọng lực lên xuống dọc theo những đường rãnh không ma sát khiến cho toàn bộ phần bên trong cơ thể của bạn tham gia vào quá trình chuyển động từ tay xuống chân, eo mọi thứ đều được lưu thông một cách đều đặn. Nếu bạn thấy mồ hôi bắt đầu xuất hiện có nghĩa là phần mỡ thừa đang được đốt cháy, rất mãnh liệt bên trong.