Xem thông
số kỹ thuật

Lõi lọc số 5 FTO Filter

Lõi lọc dành cho máy lọc nước Ryo Hyundai
Thương hiệu: Hyundai | Lõi lọc Nano Hyundai
Giá MAMA: 320.000 đ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Thương hiệu: Hàn Quốc
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66

Lõi lọc số 5 FTO Filter giúp bạn có nguồn nước ngon hơn và sạch hơn. 

Lõi lọc số 5 FTO Filter chứa vật liệu carbon cao cấp có tác dụng cải thiện mùi vị của nước và cung cấp nguồn nước tinh khiết sau cùng. Đây còn là lõi lọc hỗn hợp được tích hợp thêm các hợp kim bạc, ceramic để có thể tăng cường khả năng lọc sạch thêm một lần nữa.

Hình ảnh lõi lọc số 5 FTO Filter
Hình ảnh lõi lọc số 5 FTO Filter

Thời gian thay thế lõi lọc định kỳ: 9 - 12 tháng.

Lưu ý:

  • Lõi lọc nước là vật liệu sẽ bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. Các lõi lọc trong máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định, cần thay thế định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng nước và phát huy tối đa tác dụng của máy lọc.
  • Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước phải luôn được bảo đảm.
  • Với đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, việc sử dụng chiếc máy lọc nước trong gia đình là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Mọi người ai cũng bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày nên dường như không để ý đến thời gian tuổi thọ của lõi lọc nước, vô hình chung làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Các máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định vì vậy khi bạn để quá thời gian tuổi thọ lõi lọc máy rất nhanh bị tắc, nguồn nước đầu ra chảy ra chậm, tắc màng bơm kêu liên tục nhanh hỏng bơm nước thải chảy ra nhiều gây lãng phí nước và nguồn nước đầu ra không đạt tiêu chuẩn khi bạn uống trực tiếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

 

Xem thêm Đồ gia dụng | Máy lọc nước | Lõi lọc nước các loại | Lõi lọc Nano

Thông số sản phẩm: Lõi lọc số 5 FTO Filter

Chia sẻ nhận xét của bạn về Lõi lọc số 5 FTO Filter

Hyundai

Hyundai là thương hiệu cung cấp máy phát điện, máy lọc nước, thiết bị gia dụng nhà bếp đến từ Hàn Quốc. Đến với Hyundai, khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ ưu đãi về giá cả cũng như bảo hành sản phẩm. Với sứ mệnh đem những sản phẩm chất lượng nhất đến với người sử dụng, Hyundai luôn cố gắng, nỗ lực cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm tân tiến, tiện dụng và hợp thời đại.