Xem thông
số kỹ thuật

Kim chích máu máy đo đường huyết On Call Plus

Phụ kiện của máy đo đường huyết On Call Plus
Giá MAMA: 120.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 150.000 đ
Tiết kiệm: 30.000 đ (20%)
Sản xuất tại: Mỹ
Đơn vị tính: Hộp
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66

Kim chích lấy máu là phụ kiện của máy đo đường huyết On Call Plus:

Để tiến hành công việc kiểm tra lượng đường trong máu, thì bước đầu tiên cần tiến hành là chích lấy máu. Muốn làm việc điều này người bệnh cần trang bị kim chích máu chuyên dụng để việc chích máu trở nên đơn giản, nhanh chóng và không đau.

  • Kim chích máu đo đường huyết On Call Plus phù hợp dùng cho các loại bút chích máu dòng sản phẩm On Call do Tập đoàn ACON Laboratories Inc sản xuất.  
  • Loại bút chích máu phù hợp: On Call Plus/ On Call EZ/ On Call EZII. 
  • Nơi lấy mẫu máu phù hợp: Máu mao mạch (đầu ngón tay, gan bàn tay, trên cánh tay). 
  • Lượng mẫu máu lấy phù hợp: 1.0μL. 
  • Điều kiện bảo quản: +2 ~ 300C. 
  • Tiêu chuẩn: ISO 13485, CE, FDA.  
  • Quy cách đóng gói: 100 kim/ hộp.
  • Hạn sử dụng: 5 năm.

 Kim lấy máu On call plus
Kim chích máu đo đường huyết On Call Plus giúp chích máu chính xác và không đau.

Kim chích máu đo đường huyết On Call Plus được đóng gói trong vỏ hộp giúp bảo quản tốt hơn.

Kim chích máu đo đường huyết On Call Plus được đóng gói trong vỏ hộp giúp bảo quản tốt hơn.

Vì sao phải kiểm tra đường huyết thường xuyên?

Tôi năm nay 58 tuổi, mới phát hiện bị đái tháo đường (ĐTĐ) type 2. Tôi được khuyên là mua máy đo đường huyết để theo dõi thường xuyên. Xin hỏi, lợi ích của việc làm này là gì?

Trả lời:

Đối với đa số bệnh nhân bị bệnh ĐTĐ, vùng đường huyết an toàn trước khi ăn là 5,0 – 6,2mmol/l và nồng độ này sau khi ăn 2 giờ là 6 – 9mmol/l. Đường máu được giữ trong giới hạn an toàn sẽ hạn chế sự xuất hiện các biến chứng của bệnh, trong đó hay gặp nhất là biến chứng tim mạch.

Trong thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng này, do đó việc khống chế đường huyết trong mức lý tưởng là khá khó khăn và có thể cần được điều chỉnh liên tục thông qua chế độ ăn, thuốc điều trị… Muốn vậy người bệnh cần được kiểm tra đường huyết thường xuyên.

Lợi ích của việc đo đường huyết thường xuyên là: cung cấp cho người bệnh những thông tin chính xác về bệnh ĐTĐ của họ. Hiểu biết rõ hơn về mối tương quan giữa nồng độ đường huyết và hoạt động thể lực, các bài tập thể dục thể thao đang thực hiện, những loại thức ăn đang dùng hoặc các yếu tố khác như lối sống, đi du lịch, stress hoặc khi đang bị ốm. Cho biết lối sống đang được lựa chọn, các thuốc đang dùng có hiệu quả đến mức nào đối với ĐTĐ. Phát hiện ngay các trường hợp đường huyết quá cao hoặc quá thấp (hạ đường huyết), giúp đưa ra những quyết định quan trọng như cần phải ăn thêm trước khi tập thể dục thể thao, điều trị kịp thời hạ đường huyết hoặc thông báo ngay cho bác sĩ điều trị. Cho biết khi nào cần phải xin ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về cách điều chỉnh liều lượng insulin, thuốc viên hạ đường huyết, chế độ ăn… khi không kiểm soát được đường huyết trong thời gian khá dài.

Xem thêm Y tế & Sức khỏe | Máy kiểm tra sức khỏe | Máy đo đường huyết & Que thử

Thông số sản phẩm: Kim chích máu máy đo đường huyết On Call Plus

Chia sẻ nhận xét của bạn về Kim chích máu máy đo đường huyết On Call Plus

ACON Laboratories Inc

ACON Laboratories là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm y tế chuẩn đoán nhanh, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. ACON đi đầu trong việc đưa ra tiêu chuẩn chuẩn đoán chăm sóc y tế dựa trên triết lý về "Chất lượng cao - giá cả thấp - tính linh hoạt cao".

Hiện nay các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của ACON bao gồm: chăm sóc bệnh tiểu đường, hóa học lâm sàng bao gồm cả xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm miễn dịch EIA/ELISA cho thị trường quốc tế.