Kangaroo

Khi mới thành lập, Kangaroo xuất hiện trên thị trường với 2 dòng sản phẩm chủ lực là máy lọc nước tinh khiết RO cây nước nóng lạnh. Việc khẳng định chất lượng để xây dựng uy tín ngay từ bước khởi đầu chính là yếu tố giúp Kangaroo trở thành thương hiệu hàng đầu cả nước ở hai dòng sản phẩm này.  

Không ngừng lớn mạnh, Kangaroo Group ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm. Hiện nay, Kangaroo đã có thêm những mặt hàng gia dụng khác như: Máy xay thịt, máy xay sinh tố, sục ozon khử độc thực phẩm, quạt hơi nước, nồi cơm điện,… Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của người Việt Nam.

Các sản phẩm của Kangaroo

(Tìm thấy 25 sản phẩm)
K
Quạt HYB-50 của tôi bị tràn nước ra ngoài thân quạt: nguyên nhân và cách khắc phục ? ĐT: 0977338**0 , hoặc email: khuyen.agrimexco@gmail.com
Cảm ơn đã tư vấn.
1 năm
M
MAMA
Chào anh Khuyến,
Số điện thoại Anh cung cấp chưa phát sinh đơn hàng đặt mua Quạt phun sương Kangaroo HYB-50 (KG550) trên Mama.vn. Anh vui lòng cung cấp SĐT đặt mua hàng chính xác để bên em kiểm tra đơn hàng trên hệ thống và liên hệ hỗ trợ bảo hành giúp Anh. 
1 năm
N
máy có vấn đề càn bảo hành thì ll như thế nào? ĐT 09337285***
2 năm
M
MAMA
Chào chị Ngoan,
Bên em đã nhận được thông tin của chị. Nhân viên bên em sẽ liên hệ lại tư vấn kỹ hơn cho chị theo SĐT trên ạ. 
2 năm
L
Hàng có sẵn không? Mình có thể đến trực tiếp cửa hàng ở Điện Biên Phủ, Q10 để mua hàng k?
2 năm
M
MAMA
Chào chị!
Mã sản phẩm này bên em tạm hết hàng nhé!
2 năm
K
mới mua em này giá rẻ, nv giao hàng hướng dẫn chu đáo. mình ủng hộ daì dài META @@
3 năm