Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:
Chính sách bảo hành mua sản phẩm tại MAMA

MAMA.vn luôn kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng cho Quý khách. Tuy nhiên, có nhiều lý do dẫn tới sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi trong quá trình hoạt động và cần phải bảo hành, MAMA cam kết hỗ trợ Quý khách hàng bảo hành sản phẩm theo đúng điều kiện bảo hành từ nhà sản xuất. Hàng hóa sẽ được sửa chữa và miễn phí vận chuyển trả hàng bảo hành với những khách hàng trong nội thành Tp. Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Hiện tại, MAMA.vn đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng các ngành hàng: Đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, đồ thể thao, đồ trẻ em,... Chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được MAMA chú trọng, bởi chúng tôi hiểu được tâm lý băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. MAMA cam kết các sản phẩm trên website đều có nguồn gốc đảm bảo, xuất xứ rõ ràng, bảo hành đúng quy định. 

Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại MAMA

MAMA.vn đảm bảo sản phẩm được bán tại MAMA là sản phẩm mới và 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không đúng như mô tả, Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng của MAMA tại đây.

Chính sách vận chuyển hàng hóa tại Mama.vn

Một trong những chính sách đảm bảo Mama.vn là địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ mua sắm đồ gia đình, chính là dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Dưới đây là chi tiết chính sách vận chuyển, giao hàng tại Mama.vn, Quý khách vui lòng đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Chính sách và quy định chung

MAMA.vn hoạt động với tiêu chí cung cấp đa dạng các sản phẩm và luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi mua hàng của mình, Quý khách vui lòng tìm hiểu các chính sách và quy định chung về bán hàng sau đây.

Hướng dẫn đặt hàng online trên website MAMA.vn

MAMA.vn là website chuyên bán các sản phẩm dành cho chị em phụ nữ, đa dạng kể đến như: các sản phẩm gia dụng thông minh cho gia đình, thiết bị thể thao chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm y tế, mỹ phẩm làm đẹp và các sản phẩm cho mẹ và bé. Để đặt mua các sản phẩm online nhanh nhất và đơn giản nhất, các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn cơ bản dưới đây.

Danh sách địa chỉ miễn phí dịch vụ

Với những đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên và để biết được các danh sách địa chỉ miễn phí giao hàng tại Mama.vn Quý khách vui lòng tham khảo danh sách các địa chỉ được miễn phí dịch vụ giao hàng, bảo hành tại đây:

Khiếu nại và bồi thường

MAMA.vn là website thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm dành cho phụ nữ. Chúng tôi cam kết hoạt động TMĐT tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Mọi ý kiến đóng góp, khiếu nại từ Quý khách hàng sẽ được MAMA.vn tiếp nhận và khắc phục những hạn chế để nâng cao chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Việc bảo mật thông tin khi mua hàng qua mạng rất quan trọng đối với khách hàng, Mama.vn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách, dưới đây là Chính sách bảo mật thông tin, Quý khách nên đọc để bảo vệ quyền lợi của mình.

MAMA hiện đang hỗ trợ các hình thức thanh toán nào?

Nhằm đem đến sự tiện lợi và cung cấp dịch vụ chu đáo trong quá trình giao dịch mua hàng qua mạng, MAMA.vn hiện đang có các hình thức thanh toán như: Thanh toán tại nhà, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ATM,... giúp Quý khách hàng giao dịch nhanh hơn và nhận được hàng sớm hơn.