Xem thông
số kỹ thuật

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044

Bộ xếp hình lý thú
Giá MAMA: 105.000 đ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Bộ
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 là bộ xếp hình lý thú giúp bé phát triển trí thông minh, tính sáng tạo:

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 gồm 250 miếng ghép, bé có thể vận dụng khả năng tư duy của mình để xếp thành hình phương tiện giao thông như trong hướng dẫn của nhà sản xuất.

Các mảnh ghép có nhiều màu sắc bắt mắt tạo sự thích thú cho bé khi chơi. Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 dành cho bé từ 2 - 5 tuổi. 

Thông qua món đồ chơi xếp hình "Phương tiện giao thông ĐCAT 044" các bé có thể:

  • Học bảng chữ cái, số.
  • Học ghép chữ, ghép vần. 
  • Làm phép tính đơn giản.
  • Xếp các mô hình kỳ thú.

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 có hộp đựng sang trọng.

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 có hộp đựng sang trọng.

250 miếng ghép này được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS, không sinh ra chất độc hại, được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng khi chọn đồ chơi an toàn cho bé yêu của mình.

Ngoài mô hình phương tiện giao thông bé cũng có thể sáng tạo tùy theo sở thích và trí tưởng tượng của mình, rèn luyện cho bé khả năng sáng tạo, tư duy logic. Bé có thể xếp thành các mô hình khác nhau như: ngôi nhà, cầu đường, hay khối vuông… theo ý thích của bé.

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 có thể lắp máy bay, biển báo giao thông, thuyền buồm, ô tô...

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 có thể lắp máy bay, biển báo giao thông, thuyền buồm, ô tô...

Mỗi miếng ghép là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn, kích thước vừa lòng bàn tay trẻ giúp bé lắp ghép dễ dàng. Các mảnh ghép với màu sắc bắt mắt sẽ giúp bé tạo ra những mô hình thật sinh động, cho bé khoảng thời gian vui chơi thú vị.

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 có thể xếp hình ô tô như hình.

Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044 có thể xếp hình ô tô như hình.

Xem thêm Trẻ em & Đồ chơi | Đồ chơi giáo dục | Lắp ráp, xếp hình sáng tạo | Lắp ráp nhà cửa, thành phố

Thông số sản phẩm: Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044

Chia sẻ nhận xét của bạn về Hình vuông diệu kỳ - Phương tiện giao thông ĐCAT 044

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. 

Antona luôn đặt phương châm sản xuất ra những món đồ chơi vừa an toàn cho trẻ, vừa có tính giáo dục lên hàng đầu. Những tiêu chí trên được Antona thể hiện rất sâu sắc trong thiết kế. Ngoài việc nghiên cứu để đưa ra các đồ chơi hay, mới lạ, các sản phẩm của Antona còn có tính thẩm mỹ cao, rất hấp dẫn với trẻ em. Hơn nữa, công ty còn áp dụng những lý thuyết mới về giáo dục cho các sản phẩm đồ chơi: Lý thuyết đào tạo sớm, lý thuyết Mind Mapping (Bản đồ tư duy), quan điểm về sự phát triển hài hòa giữa vận động và học tập. Quy trình sản xuất của công ty đều tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế EN71 (Tiêu chuẩn về kiểm tra tính an toàn của đồ chơi của châu Âu); ASTM F963 (Tiêu chuẩn an toàn dành cho đồ chơi của Hoa Kỳ) và QCVN3:2009 (Quy chuẩn kỹ thuật về an toàn đồ chơi trẻ em ban hành năm 2009). Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, Antona mong muốn sản xuất được nhiều sản phẩm thông minh hơn nữa, đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.