Xem thông
số kỹ thuật

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G

Bộ xếp hình thông minh cho bé
Giá MAMA: 175.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 180.000 đ
Tiết kiệm: 5.000 đ (03%)
Sản xuất tại: Việt Nam
Thương hiệu: Việt Nam
Đơn vị tính: Bộ
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G an toàn, không độc hại.

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G là món quà thí vị dành cho bé yêu của bạn. Sản phẩm gồm 225 chi tiết được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. Các mảnh ghép với màu sắc bắt mắt cho bé những giờ chơi vui nhộn hơn bao giờ hết.

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G giúp bé phát triển tư duy hiệu quả.

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G giúp bé phát triển tư duy hiệu quả.

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G giúp phát triển trí thông minh cho trẻ. Các bé có thể chơi lắp ghép 10 mẫu khủng long khác nhau. Mỗi một mảnh ghép là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn, kích thước mảnh ghép vừa lòng bàn tay bé giúp bé dễ dàng cầm nắm trong quá trình chơi ... Ngoài những mẫu đã được thiết kế sẵn bé chỉ việc ghép theo, bé cũng có thể tự tay mình sáng tạo ra những khủng long của riêng mình theo trí tưởng tượng của bé. Ngoài ra, bé cũng có thể sáng tạo ra bất cứ thứ gì mà bé muốn như các vật dụng gia đình, các con vật nuôi, hình khối, bức tranh.

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G đạt được chứng nhận an toàn do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G đạt được chứng nhận an toàn do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.  

Xem thêm Trẻ em & Đồ chơi | Đồ chơi giáo dục | Lắp ráp, xếp hình sáng tạo | Lắp ráp nhà cửa, thành phố

Thông số sản phẩm: Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G

Chia sẻ nhận xét của bạn về Hình vuông diệu kỳ - Khủng long ĐCAT008G

Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. 

Antona luôn đặt phương châm sản xuất ra những món đồ chơi vừa an toàn cho trẻ, vừa có tính giáo dục lên hàng đầu. Những tiêu chí trên được Antona thể hiện rất sâu sắc trong thiết kế. Ngoài việc nghiên cứu để đưa ra các đồ chơi hay, mới lạ, các sản phẩm của Antona còn có tính thẩm mỹ cao, rất hấp dẫn với trẻ em. Hơn nữa, công ty còn áp dụng những lý thuyết mới về giáo dục cho các sản phẩm đồ chơi: Lý thuyết đào tạo sớm, lý thuyết Mind Mapping (Bản đồ tư duy), quan điểm về sự phát triển hài hòa giữa vận động và học tập. Quy trình sản xuất của công ty đều tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế EN71 (Tiêu chuẩn về kiểm tra tính an toàn của đồ chơi của châu Âu); ASTM F963 (Tiêu chuẩn an toàn dành cho đồ chơi của Hoa Kỳ) và QCVN3:2009 (Quy chuẩn kỹ thuật về an toàn đồ chơi trẻ em ban hành năm 2009). Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, Antona mong muốn sản xuất được nhiều sản phẩm thông minh hơn nữa, đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.