Hatari

Xuất phát từ việc nhìn thấy những cơ hội to lớn trong ngành công nghiệp quạt điện. Sự biến đổi về khí hậu ngày càng gia tăng. Các nhà lãnh đạo quyết định thành lập công ty vào những năm 1980.

Ngày nay, công ty Hatari trở thành người dẫn đầu trong ngành sản xuất và phân phối quạt điện. Đáp ứng cho tất các nhu cầu của từng phân đoạn khách hàng. Hatari là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Hatari sản xuất với mẫu mã đa dạng, sử dụng lâu bền và giá cả vô cùng hợp lý trên nền công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại.

Các sản phẩm của Hatari

(Tìm thấy 6 sản phẩm)
H
0962766*** vui long tư vân sp
1 tháng
M
Mama
Chào Anh/Chị!
Nhân viên bán hàng bên Em sẽ gọi điện thông tin cho Anh/Chị về Máy làm mát không khí Hatari HT- AC10r1 đến Huế sớm nhất có thể nhé!
1 tháng
T
Máy chạy có sương mù ko? Độ ồn có cao ko? Có ảnh hưởng tới đồ điện trong gia đình ko? Phí vận chuyển bên nào trả tiền
4 tháng
M
MAMA
Chào Anh!
Máy làm mát không khí Hatari HT- AC10r1 không phun sương, độ ồn rất nhỏ nhé, sản phẩm được miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các khu vực khác có phát sinh phí vận chuyển nhé, xin thông tin đến Anh!
4 tháng
V
May co đô ôn la bn z ạ .E ơ ha nam thì co chuyển ve k ạ
4 tháng
M
MAMA
Chào Chị!
Máy làm mát không khí Hatari HT- AC10r1 có độ ồn rất nhỏ thôi ạ, bên Em có chuyển hàng về Hà Nam nhé, Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 024.3785.5633 để được tư vấn cụ thể nhé!
4 tháng
L
Mình ở huế thì phí ship sao vậy shop 0986170***
4 tháng
M
MAMA
Chào Anh/Chị!
Nhân viên bán hàng bên Em sẽ gọi điện thông tin cho Anh/Chị về phí vận chuyển và hình thức vận chuyển Máy làm mát không khí Hatari HT- AC10r1 đến Huế sớm nhất có thể nhé!
4 tháng