Happy Cook

Happy Cook - thương hiệu chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ gia dụng nhà bếp cao cấp bằng Inox, nhôm chống dính hàng đầu đã được người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới tín nhiệm từ năm 1996 với nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao. Các sản phẩm mang thương hiệu Happy Cook có chất lượng cao như: Bộ nồi nấu nhà bếp, chảo chống dính, nồi cơm điện, nồi áp suất, bình lọc nước, ấm siêu tốc, bộ xửng hấp, dao muỗng nĩa inox, máy xay sinh tố

Với mục tiêu trở thành nhãn hiệu dụng cụ nhà bếp hàng đầu thế giới nên các sản phẩm Happy Cook đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểu dáng thiết kế trang nhã, hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Các sản phẩm của Happy Cook đều được kiểm tra chặt chẽ từ công đoạn nghiên cứu sản phẩm cho đến sản xuất thành phẩm dựa trên "dây chuyền hiện đại khép kín của Ðức".

Các sản phẩm được tung ra thị trường đều thoả mãn 4 yếu tố: kiểu dáng đẹp, tiện ích cao, chi phí hợp lý và các chỉ tiêu an toàn về điện. Sản phẩm của Happy Cook rất đa dạng về mẫu mã cũng như về chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của các chị em nội trợ thông minh.

Các sản phẩm của Happy Cook

(Tìm thấy 15 sản phẩm)
N
Shop có bán lẻ bộ cối của máy này ko ạ
2 năm
M
MAMA
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc là bên em không bán lẻ cối xay của máy xay sinh tố Happy Cook HCB-1502 ạ!
2 năm