Hamilton Beach

Hamilton Beach Brands Inc. có trụ sở tại Glen Allen, Virginia, Hoa Kỳ được thành lập năm 1910 bởi L.H.Hamilton and Chester Beach, Qua hơn 100 năm liên tục sáng tạo và phát triển, Hamiton Beach đã trở thành nhà sản xuất điện gia dụng lớn nhất Hoa Kỳ. Công ty bán được hơn 35 triệu sản phẩm điện gia dụng hàng năm. 

Các sản phẩm của Hamilton Beach

(Tìm thấy 12 sản phẩm)
N
Máy bị lỗi ở phần thiết kế nắp rất nặng. Chúng tôi mua 1 lúc 2 cối thì bị nứt cả 2 nắp trong vòng 1 tháng & phải bỏ không dùng được nữa mặc dù thời gian bảo hàng đến 2 năm. Liên hệ với nhà cung cấp phụ trách việc bảo hành thì nhận được cách xử lý đem con bỏ chợ nói mình mua máy khác để dùng. 1 cối cả 1 triệu đồng mà nhà bán hàng làm như chỉ có 10.000 nên mua lại máy khác dùng. Còn máy bị nứt nắp của chúng tôi thì để làm gì, bỏ đi? Thật sự có mua lại thì mình cũng sẽ mua cối khác, không dám mua hàng trên mama.vn hay sản phẩm của Moritalia Vietnam nữa. Mua cối Hamilton trên mama.vn nữa thì chỉ để phí tiền & thu hết rủi ro bực mình. Do 2 bên khấc để lắp nắp vào hoàn toàn khác nhau chẳng khác nào để nhà cung cấp bán cối này ra để làm tiền khách.
1 năm
M
Mama
Chào Anh/Chị,
MAMA rất xin lỗi nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi và bên em chưa hỗ trợ kịp thời. Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại đã đặt mua Máy xay cà phê Hamilton Beach 80374-IN tại MAMA.vn để được tư vấn hỗ trợ.
1 năm
N
Mi Nguyen
091775000*
1 năm