Xem thông
số kỹ thuật

Gối tập yoga cao cấp

Gạch tập yoga cao cấp
5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Thương hiệu: META | Thảm tập Yoga META
Giá MAMA: 85.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 100.000 đ
Tiết kiệm: 15.000 đ (15%)
Màu sắc:
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66

Gối tập yoga cao cấp giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn với bài tập yoga:

Gối tập yoga cao cấp (còn gọi là gạch yoga hay khối yoga) là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập yoga cần thiết bên cạnh tấm thảm tập yoga. Gối tập yoga sẽ làm thay đổi sự thực hành yoga của bạn, cho phép bạn tìm thấy những tư thế mà bạn cảm thấy phù hợp nhất và giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn với bài tập yoga.

Hình ảnh gối tập yoga cao cấp
Hình ảnh gối tập yoga cao cấp 

Cơ thể mỗi chúng ta đều khác nhau, tư thế yoga của bạn sẽ không giống như tư thế yoga của người khác bởi hệ cơ, xương và dây chằng của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, chúng ta không nên mong đợi tất cả các tư thế yoga một cách tự nhiên phù hợp với cơ thể chúng ta nếu không sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Gối yoga là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tìm thấy các phiên bản của một tư thế yoga mà bạn cảm thấy tốt nhất với cơ thể mình. Sử dụng gối tập yoga cũng sẽ giúp tư thế của bạn cảm thấy ổn định và chắc chắn hơn, đồng thời cũng giúp bạn có thể thư giãn trong tư thế, tập trung vào hơi thở.

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng gối tập yoga. Một trong những cách phổ biến nhất là đặt chúng giữa cánh tay và sàn tập khi bạn không có đủ sự linh hoạt để đặt bàn tay của bạn trực tiếp xuống sàn. 


Sử dụng gối tập yoga giúp tư thế của bạn cảm thấy ổn định và chắc chắn hơn

Cách khác là đặt các viên gạch yoga bên dưới cơ thể của bạn để giúp tạo sự căn chỉnh thích hợp với tư thế, chẳng hạn như trong tư thế nửa chim bồ câu (Half Pigeon Pose), nếu bạn cảm thấy khó khăn để giữ tư thế bạn có thể sử dụng một viên gạch chèn dưới hông.

 Tư thế nửa chim bồ câu với gối tập yoga
 Tư thế nửa chim bồ câu với gối tập yoga

Bạn cũng có thể sử dụng gạch để giúp hỗ trợ bạn trong tư thế hồi phục, như tư thế cây cầu (Supported Bridge). Với một khối gạch yoga dưới xương cùng của bạn, bạn có thể cho phép cơ thể mình hòa nhập vào các tư thế, giúp bạn thoát khỏi căng thẳng từ hông và vai.

Tư thế cây cầu với gối tập yoga
Tư thế cây cầu với gối tập yoga

Xem thêm Đồ thể thao | Thảm tập Yoga

Thông số sản phẩm: Gối tập yoga cao cấp

Chia sẻ nhận xét của bạn về Gối tập yoga cao cấp

Có 1 bình luận:

L
Nguyen Thi Dieu Linh
rẻ, đẹp. đi tập mang đi gọn lắm các mẹ à
3 năm
META

META là một trong những công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực Internet và truyền thông từ năm 2003. Trong đó META.vn - website bán hàng trực tuyến: Cung cấp dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, cung cấp hàng nghìn sản phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Thiết bị y tế, máy tập thể dục, dụng cụ thể thao, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng, công cụ dụng cụ... phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được META thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,...