Electrolux

Electrolux thương hiệu nổi tiếng thiết bị gia dụng, điện tử, điện lạnh, máy giặt, điều hòa... cao cấp

Electrolux – Tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới

Electrolux (AB Electrolux) là một công ty đa quốc gia sản xuất các thiết bị gia dụng, điện tử, điện lạnh, máy giặt, điều hòa... đặt trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Tạp chí Forbes cho biết Electrolux là một trong 5 công ty hàng đầu trong hàng hóa tiêu dùng lâu bề trên toàn thế giới, và bình chọn vào danh sách của 130 Global High Performers trong năm 2010.

Với khoảng 20 dòng sản phẩm máy giặt, tủ lạnh, máy cắt cỏ - Electrolux là một trong các công ty công nghiệp hàng đầu và được xếp hạng trong số 100 các tập đoàn lớn nhất thế giới.

Tại Úc, các loại sản phẩm của Electrolux chiếm đa số trên thị trường từ tủ lạnh Kelvinator, tủ đông cho đến máy rửa chén Disler, Simpson và máy giặt Hoover, nồi cơm điện Chef và Westinghouse, tủ lạnh Westinghouse. Electrolux đã cung cấp cho thị trường hầu hết các thiết bị về bếp núc và giặt giũ thật lý tưởng.

Thương hiệu Electrolux đã tạo được lòng tin của khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng cao và chế độ hậu mãi chu đáo. "Electrolux sẽ là thương hiệu dẫn đầu trong các sản phẩm tầm cỡ thế giới, mang đến cuộc sống con người ngày càng tiện nghi hơn, dễ dàng và an toàn hơn" Chuyên gia của Electrolux phát biểu.

Các sản phẩm của Electrolux

(Tìm thấy 42 sản phẩm)
T
Shop có thể hương dẫn cách sử dụng lò nướng ets3505
7 tháng
T
mình muốn mua Máy hút bụi Electrolux ZAP9940 màu đen trắng, tại tp hcm. Mình tới chi nhanh Điện Biên Phủ mua trực tiếp đượcc không, và sao giá Nam và Bắc lại chênh lệch nhiều vậy.
1 năm
M
MAMA
Chào anh!
Máy hút bụi Electrolux ZAP9940 hiện tại không sẵn kho, anh vui lòng gọi đến số 028.3833.3366 để thông tin tình trạng hàng cụ thể nhé!
1 năm
M
Chỉ mua cối xay có được không
2 năm
M
MAMA
Chào Anh/Chị!
Rất tiếc hiện tại META không bán rời cối xay của Máy xay sinh tố Electrolux EBR2601 nhé!
2 năm