Xem thông
số kỹ thuật

Đèn trị bệnh bằng ánh sáng Diod

Giá MAMA: 460.000 đ (Đã có VAT)
Đơn vị tính: chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.3830 8569
Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase là thiết bị tiên phong trong vịêc điều trị viêm mũi, viêm mũi dị ứng và hầu hết những loại khác của bệnh viêm mũi. Bionase điều trị và phòng chống hiệu quả các hiện tượng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, đau đầu và chảy nước mắt.

Dựa trên nguyên lý ánh sáng, sử dụng dãy ánh sáng thấp và hẹp, thiết bị viêm mũi Bionase giải quyết rất hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng với 1 lần điều trị 4-5 phút và 2-3 lần trong ngày, điều trị độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thuốc.

Hoàn toàn không có tác động tương tác khi Bionase sử dụng cùng với thuốc. Bionase có thể sử dụng cùng với thuốc kháng mũi histamine, corticostide hoặc những dược phẩm khác chống nghẹt mũi.

Bệnh nhân bị viêm mũi nặng có thể sử dụng hơn 3 lần 1 ngày. Không có bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng máy.

Thông số kĩ thuật:

* Cường độ công suất ánh sáng: 6mw cho 1 bên mũi.
* Nămg lượng cho 1 lần điều trị: 1Jun.
* Thời gian cho 1lần điều trị: 4-5phút.
* Tuổi thọ pin: 100 lần điều trị cho 1 pin chuẩn.
* Tự kiểm tra: đèn LEB sáng khi thiết bị hoạt động, đèn chớp khi thiết bị gặp sự cố hoặc vận hành sai, đèn diot sáng 1 bóng do jăc cắm không sát hoặc pin yếu.
 

 

Xem thêm Y tế & Sức khỏe | Máy trị viêm mũi dị ứng

Tìm thêm:

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đèn trị bệnh bằng ánh sáng Diod

Syro Technology - Israel

Được thành lập 1985, Syro Technoly-Israel là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công ứng dụng công nghệ ánh sáng trong việc điều trị bệnh không dùng thuốc. Các sản phẩm chuyên trị bệnh như: Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase, máy trị viêm khớp BioBeam 940, máy trị mụn và vết thương ngoài da BioBeam Facial, đèn trị bệnh bằng ánh sáng Diod,... đều được đánh giá cao về chất lượng, uy tín và tin cậy. Bằng sự nỗ lực cải tiến, phát minh ra những sản phẩm chất lượng, Syro được biết đến là thương hiệu số 1 về các sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc.