Đèn hồng ngoại 100W - D4000

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Hiện nay, việc sử dụng đèn hồng ngoại cho việc điều trị cá nhân tại nhà đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Thông qua việc ứng dụng liệu pháp nhiệt tiên tiến, đèn hồng ngoại Boso D4000 sẽ giúp hỗ trợ làm lành, kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương, từ đó làm giảm đau cơ, đau dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất của cơ thể. Với thiết kế gọn nhẹ và cách sử dụng đơn giản, Boso D4000 là sản phẩm lý tưởng cho những người làm việc ở môi trường ít có cơ hội vận động.

Đèn hồng ngoại 100W - D4000

Hình ảnh đèn hồng ngoại 100W - D4000

Đặc điểm nổi bật của đèn hồng ngoại 100W - D4000:

- Đèn hồng ngoại sử dụng liệu pháp nhiệt tiên tiến: Sản phẩm ứng dụng liệu pháp nhiệt tiên tiến giúp điều trị hiệu quả các chứng cảm lạnh, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, chuột rút, đau cơ, thấp khớp và điều trị thẩm mỹ.

- Cách sử dụng đơn giản: Đèn hồng ngoại Boso D4000 có cách sử dụng đơn giản, thân thiện nên thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng, kể cả người lớn tuổi.

- Thiết kế đẹp và gọn nhẹ: Sản phẩm được thiết kế với chân đế tiện lợi và kích thước gọn nhẹ để bạn có thể dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi, khi ở nhà, đi du lịch hoặc đi công tác xa.

- Chức năng: Giảm đau cơ, đau dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất, bảo vệ cơ thể và tăng cường quá trình chữa bệnh. Hơi nóng từ máy sẽ hỗ trợ làm lành, kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương. Sản phẩm đặc biệt tốt cho những người luôn làm việc ở tư thế không đổi trong một thời gian dài.

- Nguồn điện cung cấp:
230/50Hz.

- Công suất: tiêu thụ 100W.

- Bảo hành: 1 năm cho thân đèn.

- Xuất xứ: Đức.