CITIZEN

Citizen ra đời vào năm 1918 tại Nhật Bản và cho đến nay đã trở thành một trong những hãng chuyên sản xuất đồng hồ điện tử lớn nhất thế giới. Nối tiếp những thành công liên quan tới lĩnh vực điện tử đo lường, Citizen đã đầu tư nghiên cứu vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, đó chính là các Thiết Bị Y Tế Citizen, đặc biệt là các sản phẩm máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử. Sở hữu máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử Citizen sẽ tạo nên sự an tâm trong mỗi gia đình, nhất là khi chúng ta đang trở nên bận rộn hơn với mức sống ngày càng cao. Các thiết bị y tế của Citizen sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và cực kỳ hữu ích.

Trang web mua sắm trực tuyến meta.vn cam kết cung cấp các sản phẩm máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử Citizen Chính Hãng với mức giá rẻ nhất:

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Citizen: sẽ giúp bạn kiểm tra sức khỏe hằng ngày nhằm tự phòng tránh những bệnh liên quan tới huyết áp và tim mạch khi không thể thường xuyên đến bệnh viện. Máy dễ sử dụng với màn hình LCD hiển thị rõ ràng và thao tác đơn giản.

Nhiệt Kế Điện Tử Citizen: có thiết kế thân thiện và không gây khó khăn cho người sử dụng, đặc biệt là rất thoải mái cho các em nhỏ. Chỉ sau 2 giây, nhiệt kế điện tử Citizen sẽ đưa ra kết quả cho người dùng. Ngoài ra, máy có pin sử dụng tới 3000 lần đo giúp tối ưu hóa việc sử dụng sản phẩm của bạn. 

Các sản phẩm của CITIZEN

(Tìm thấy 5 sản phẩm)
N
Sao chỗ khác bán cũng loại máy này thì bảo hành đến 3 năm ?
Địa chỉ nơi bảo hành và đổi trả ở TP.HCM là ở đâu ?
Cảm ơn shop
2 năm
M
Mama
Chào anh Ninh,
Máy đo huyết áp điện tử tự động CH-650 bảo hành theo chính sách của hãng là 24 tháng. Nếu Anh mua hàng tại MAMA khi cần bảo hành sản phẩm Anh hãy liên hệ tới số Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 để được bên em hỗ trợ. 
2 năm

Thương hiệu

CITIZEN

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-