Chảo nướng điện Magic One MG09

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Chảo nướng điện Magic One MG09 với thiết kế 2 khay nướng tiện dụng:

Chảo nướng điện Magic One MG09 được làm bằng chất liệu thép không gỉ dễ vệ sinh, an toàn sức khỏe. Mâm nướng chống dính an toàn thực phẩm, dễ dàng thực hiện. Món nướng thơm ngon không cháy khét, khói, bụi. Bếp nướng điện hoạt động với công suất 1360W nên nướng thực phẩm nhanh chóng, chín đều các mặt.

Chảo nướng điện Magic One MG09

Chảo nướng điện Magic One MG09.

Vỉ nướng có 5 mức điều chỉnh nhiệt độ, giúp bạn có thể chủ động chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm và từng giai đoạn nướng. Chảo nướng Magic One hoạt động với công suất 1360W nên nướng thực phẩm nhanh chóng, chín đều các mặt.

Chảo nướng điện Magic One MG09

Chảo nướng điện Magic One MG09 với thiết kế mặt chảo chống dính cao cấp.

Vỉ nướng có 5 mức điều chỉnh nhiệt độ, giúp bạn có thể chủ động chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm và từng giai đoạn nướng. Chảo nướng điện Magic One MG09  gồm cụm điện trở, phần chảo được chia thành 2 phần: Bên có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, bên nhẵn để nướng rau củ quả.

Chảo nướng điện Magic One MG09 với thiết kế mặt chảo chống dính cao cấp.

Chảo nướng điện Magic One MG09 với thiết kế khay hứng mỡ tiện dụng.

Magic One MG09 được thiết kế với đèn báo khi hoạt động. Lòng khay nướng được chia 1 phần sần một phần có những rãnh lớn giúp chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chân bếp thường được làm bằng nhựa, khả năng cách điện cao và có thể đặt ở nhiều nơi, thậm chí ngay trên bàn kính.

Chảo nướng điện Magic One MG09 với thiết kế đèn báo nhiệt độ hoạt động.

Chảo nướng điện Magic One MG09 với thiết kế đèn báo nhiệt độ hoạt động.

Chảo nướng điện Magic One được thiết kế với chân gạt nghiêng giúp trút dầu thừa vô cùng tiện lợi nên lượng mỡ sinh ra không bị đốt cháy hạn chế khói bụi tối đa. Tay nắm của vỉ nướng được thiết kế bằng inox nên rất chắc chắn, chất liệu chống bỏng nên an toàn khi di chuyển. Chế độ tự động ngắt điện khi được tháo rời hay lắp chưa khớp hoặc khi nhiệt độ tăng cao quá mức. 

Những món nướng tuyệt ngon với chảo nướng điện Magic One MG09.

Những món nướng tuyệt ngon với chảo nướng điện Magic One MG09.

Lưu ý khi sử dụng chảo nướng điện Magic One MG09:

  • Chỉ nên bật thiết bị lên sau khi đã đặt thức ăn lên bếp nướng.
  • Trong quá trình nướng cần lật, đảo thức ăn đều tay phòng trường hợp thức ăn bén dầu, mỡ bị cháy.
  • Bạn quan sát ngay khi bếp phát ra tiếng “cách” trên bề mặt của thanh nhiệt (đang nóng dần lên), khi đó không được ngắt điện nguồn.
  • Sau khi sử dụng, không được chạm vào vỉ nướng hoặc bộ phận khác bằng tay không để tránh bị bỏng, thay vào đó bạn có thể sử dụng găng tay hoặc đợi tới khi vỉ nguội.
  • Nếu không sử dụng vỉ nướng sau một thời gian dài, bạn nên cắm điện và bật thiết bị khoảng 30 phút để cho hơi ẩm được thoát ra hết.