Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 làm bằng nhựa cao cấp siêu bền, không độc hại.

Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, cất giữ, là sản phẩm đồ chơi phù hợp với những gia đình không có nhiều không gian. Cầu trượt làm bằng nhựa cao cấp, có độ bền cao, không mùi, không độc hại cho sức khỏe của bé. Hai trụ đứng vững chắc hình con thỏ ngộ nghĩnh với 4 bậc thang và tay lan can thiết kế tiện lợi từ tai thỏ, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cầu trượt.

Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 giúp bé phát triển toàn diện.
Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 giúp bé phát triển toàn diện.

Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 thiết kế máng trượt dài 137cm, có kiểu dáng hình lượn sóng làm giảm tốc độ khi trượt, đồng thời, bề mặt có độ sần giúp tăng khả năng ma sát. Lòng máng trượt rộng với 2 bên thành cao nên không lo trẻ bị rơi xuống trong lúc trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, máng trượt có thể điều chỉnh được độ dốc tùy theo độ tuổi của bé. 

Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 kết hợp thêm rổ bóng, tăng khả năng vận động linh hoạt và phát triển chiều cao cho bé. Đồng thời, cầu trượt thiết kế dụng cụ gõ nhạc bằng tay, phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Cầu trượt có màu vàng và đỏ nổi bật, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 giúp trẻ vui chơi sảng khoái, rèn luyện cơ bắp và vận động nhanh nhẹn, khéo léo hơn.

Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 tăng cường sức khỏe cho trẻ.
Cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07 tăng cường sức khỏe cho trẻ.

Thông số kỹ thuật của cầu trượt con thỏ có rổ bóng SL-07:

  • Cầu trượt bằng nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ, không mùi, không gây độc hại trong quá trình sử dụng
  • Kích thước: 160 x 48 x 111 (cm)
  • Sử dụng cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi 
  • Kết hợp cầu trượt và bóng rổ