Cặp học sinh Mr Vui C331

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Cặp học sinh Mr Vui C331 màu sắc tươi sáng, in hình sinh động.

Cặp học sinh Mr Vui C331 được thiết kế với hình ảnh 5 anh em siêu nhân mạnh mẽ, in nổi trên nền nhiều màu sắc sẽ là món quà hữu ích và lý tưởng dành cho các bé trai năng động.

Mr Vui C331 siêu nhân được làm từ chất liệu vải an toàn, với những đường chỉ dày, đều và đẹp mắt. Chất liệu này khiến cho thân cặp khá cứng cáp, có độ dày và dai cao, đồng thời cũng tăng khả năng chịu tải tương đối lớn.

Cặp học sinh được thiết kế thông minh, tiện dụng. Mặt sau của cặp được trang bị lớp mút dày, thông thoáng mang đến sự êm ái và thoải mái cho các bé.

Cặp gồm 2 ngăn chính để bé có thể chia sách vở riêng biệt; phía trước là ngăn nhỏ với khóa kéo tiện lợi để bé đựng các đồ lặt vặt; ngăn lưới thun giãn bên hông là nơi bé có thể cất giữ chai nước, sữa hay ô (dù) khi trời mưa.

Mr Vui C331 sử dụng loại khóa kéo chất lượng cao, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất về độ bền, đẹp. Khóa kéo chống gỉ sét tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cặp học sinh Mr Vui C331 thiết kế dây đeo có bản lớn vững chãi được lót thêm lớp đệm dày mang lại cảm giác êm ái cho bạn trong suốt cuộc hành trình mang vác đồ đạc. Thiết kế này giữ cho bé yêu luôn cảm thấy thoải mái, giảm thiểu tình trạng đau nhức khó chịu ở cánh tay, vai, lưng khi sử dụng.

Cặp học sinh Mr Vui C331
Hình ảnh của cặp học sinh Mr Vui C331