Xem thông
số kỹ thuật

Bóng tennis Wilson Us Open - hộp 3 quả

Bóng tennis tập luyện và thi đấu
Thương hiệu: Wilson | Bóng tennis Wilson
Giá MAMA: 105.000 đ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Hộp
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66

Bóng tennis Wilson US Open thiết kế lớp nỉ dày dặn, chống mài mòn:

Bóng tennis Wilson US Open được sử dụng cho sân cứng - loại sân phổ biến tại Việt Nam. Wilson US Open là loại bóng tennis chính thức đã và đang được sử dụng tại giải quần vợt Mỹ mở rộng từ năm 1979 và các giải tennis chuyên nghiệp khác trên thế giới.

Bóng tennis Wilson Us Open đóng gói trong hộp kín.

Bóng tennis được phủ một lớp nỉ bên ngoài và có màu vàng đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn Quần vợt thế giới nên được dùng trong thi đấu và tập luyện. Bóng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ nên cung cấp độ bền tối đa chống lại sự mài mòn tự nhiên của các trận đấu trên mặt sân cứng.

Bóng tennis Wilson Us Open dùng chơi trên sân cứng

Bóng tennis Wilson Us Open dùng chơi trên sân cứng

Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết "Những câu hỏi liên quan tới bóng tennis" để lựa chọn được loại bóng tốt và phù hợp nhất với mình.

Bóng tennis Wilson Us Open có màu vàng chanh

Bóng tennis Wilson Us Open có màu vàng chanh

Quy định về bóng tennis theo Luật thi đấu tennis:

Tất cả các loại bóng được sử dụng tại các trận đấu quần vợt phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn Quần vợt thế giới, bao gồm:

Bóng phải có mặt ngoài giống nhau, phủ một lớp nỉ có màu vàng hoặc trắng. Nếu có đường chắp nối phải không để lộ mũi khâu.
Bóng có đường kính từ 6,35cm đến 6,67cm và trọng lượng nằm trong khoảng từ 56g tới 59,4g.

Bóng tennis Wilson Us Open là dòng bóng Extra Duty

Bóng tennis Wilson Us Open là dòng bóng Extra Duty

Mỗi quả bóng phải có độ nảy nằm trong khoảng từ 134,62cm đến 147,62cm khi thả từ độ cao 254cm xuống nền bê tông. Loại thứ nhất (tốc độ nhanh) có độ biến dạng về phía trước lớn hơn 0,495cm và nhỏ hơn 0,597cm; biến dạng sau lớn hơn 0,749cm và nhỏ hơn 0,965cm khi có lực tác động 8.165kg vào bóng. Đối với loại hai và ba (tốc độ trung bình và chậm) phải có độ biến dạng về phía trước lớn hơn 0,559m và nhỏ hơn 0,737cm; độ biến dạng sau lớn hơn 0,800cm và nhỏ hơn 1,080cm khi có lực tác động 8.165kg. Các biến dạng này là trị số trung bình ba lần đọc số riêng rẽ theo ba trục của quả bóng và các số đọc từng đôi không khác nhau quá 0,076cm trong mỗi trường hợp.

Khi thi đấu ở độ cao trên 1.219m so với mặt nước biển, có thể sử dụng hai loại bóng bổ sung:

  • Loại thứ nhất có các quy định giống như đã mô tả ở trên, trừ trị số độ nẩy có thể lớn hơn 121,92cm và nhỏ hơn 134,62cm, có một áp suất bên trong lớn hơn áp suất bên ngoài. Loại này thường được gọi là bóng có độ nén.
  • Loại thứ hai cũng có các chỉ tiêu như đã mô tả ở trên, trừ trị số về độ nảy nhiều hơn 134,62cm và nhỏ hơn 147,32cm có áp suất bên trong tương đương với áp suất bên ngoài. Ngoài ra, loại bóng này còn phải được thích nghi với khí hậu và độ cao ở nơi diễn ra giải đấu, ít nhất là 60 ngày. Loại bóng này thường được gọi là bóng có độ nén bằng không hoặc bóng không có độ nén.
  • Loại thứ ba như đã nói ở phần 3 (loại có tốc độ chậm) có thể sử dụng cho bất kỳ mặt sân nào ở độ cao trên 1.219m so với mặt nước biển. 
Bóng tennis Wilson Us Open thiết kế hộp đựng bằng nhựa.
Bóng tennis Wilson Us Open thiết kế hộp đựng bằng nhựa.

Xem thêm Đồ thể thao | Tennis | Bóng tennis

Thông số sản phẩm: Bóng tennis Wilson Us Open - hộp 3 quả

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bóng tennis Wilson Us Open - hộp 3 quả

Wilson

Wilson là nhà sản xuất thiết bị thể thao của Mỹ có trụ sở tại Chicago, Illinois. Từ năm 1989, Wilson trở thành một nhánh ở nước ngoài của tập đoàn Thể thao đa quốc gia Amer Sports - Phần Lan. Wilson chế tạo thiết bị thể thao cho nhiều môn thể thao như cầu lông, bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ (bóng bầu dục hay rugby của Úc), golf, squad, tennisbóng chuyền... Qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng, đến nay, Wilson đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hàng thể thao.