Xem thông
số kỹ thuật

Bóng đèn 6W - Đèn diệt côn trùng DS-D6

Phụ kiện dùng cho đèn diệt côn trùng DS-D6
Giá MAMA: 60.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 70.000 đ
Tiết kiệm: 10.000 đ (14%)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66

Bóng đèn 6W - Đèn diệt côn trùng DS-D6 sử dụng tia UV và bước sóng dài thu hút muỗi hiệu quả

Bóng đèn 6W là chiếc bóng đèn chuyên dùng để dùng với đèn diệt côn trùng DS-D6. Khi đèn bật sáng, bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện AC, một lúc sẽ đốt cháy rất nhiều côn trùng. 

Bóng đèn 6W lắp vào đèn diệt côn trùng DS-D6 dễ dàng

Bóng đèn 6W lắp vào đèn diệt côn trùng DS-D6 dễ dàng 

Bóng đèn 6W - Đèn diệt côn trùng DS-D6 không gây độc hại, an toàn và hợp vệ sinh, có thể thay thế làm đèn ngủ, giúp gia đình bạn tránh xa được những mối đe dọa xấu từ các loại côn trùng xung quanh.

Bóng đèn 6W là phụ kiện đóng vai trò quan trọng nhất đối với chiếc đèn bắt muỗi. Bởi đó là dụng cụ chính thu hút sự chú ý của muỗi, các côn trùng xâm nhập. Khi phát hiện bóng bị cháy cần gấp rút thay nhanh để không ảnh hưởng đến hoạt động của đèn. Bóng đèn 6W - Đèn diệt côn trùng DS-D6 là 1 trong những loại bóng đèn UV, có bước sóng dài, có khả năng dẫn dụ côn trùng rất tốt, nhờ vào nguồn sáng đặc biệt.

Xem thêm Đồ gia dụng | Đèn bắt muỗi, côn trùng

Thông số sản phẩm: Bóng đèn 6W - Đèn diệt côn trùng DS-D6

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bóng đèn 6W - Đèn diệt côn trùng DS-D6

Đại Sinh

CÔNG TY TNHH TM XNK ĐẠI SINH là công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Đài Loan) chuyên cung cấp chủ yếu là các loại đèn diệt côn trùng (diệt muỗi, ruồi, ong, mối, các côn trùng bay…), ngoài ra còn cung cấp nhiều loại sản phẩm gia dụng khác…
Sản phẩm đèn diệt côn trùng là sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001:2008, sản phẩm được chứng nhận an toàn và không gây hại sức khỏe, được sử dụng hiệu quả trong các HỘ GIA ĐÌNH, BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, CÁC CÔNG TY THỰC PHẨM VÀ THUỶ HẢI SẢN… ở trong nước cũng như ở Châu Âu.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhằm mục tiêu làm cho khách hàng ngày càng tin tưởng và hài lòng.