Bluestone

Bluestone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) tại Hoa Kỳ tư vấn về quản lý quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bluestone mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo thông qua việc cung cấp sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, công nghệ hiện đại cùng dịch vụ tốt.

Bên cạnh tập trung vào chất lượng sản phẩm, BlueStone đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách thiết kế trang nhã và tinh tế. Với ý tưởng thiết kế hoa văn lên bề mặt các sản phẩm như bếp từ, ấm đun siêu tốc, máy xay sinh tố hay máy làm sữa đậu nành... BlueStone đã khiến các vật dụng vô tri vô giác trở nên mềm mại, tinh tế và nữ tính hơn, phù hợp với gu thẩm mỹ của những khách hàng hiện đại, cũng đồng thời tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho thương hiệu.

Các sản phẩm của Bluestone

(Tìm thấy 37 sản phẩm)
P
máy này có phụ kiện rời bán không ad. Mình bị mất lưỡi dao của máy mà không biết mua ở đâu. ad có bán không vậy. đt của mình 0919602***
2 tháng
M
MAMA
Chào anh Tuấn,
Rất tiếc bên em không bán rời lưỡi dao của Máy xay thịt Bluestone CHB-5175.
2 tháng
T
0965880***
10 tháng
M
MAMA
Chào Chị!
Máy xay đậu nành BlueStone SMB-7358 bên em tạm hết hàng nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện tư vấn giúp chị tìm được sản phẩm sớm nhất có thể nhé!
10 tháng