Bluestone

BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp của Singapore được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) - tại 78009 Michigan Ave Oakland, CA 94605, Hoa Kỳ. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm điện gia dụng mang thương hiệu BlueStone đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, yêu thích và trung thành sử dụng.

Bên cạnh tập trung vào chất lượng sản phẩm, BlueStone đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách thiết kế trang nhã và tinh tế. Với ý tưởng thiết kế hoa văn lên bề mặt các sản phẩm như bếp từ, ấm đun siêu tốc, máy xay sinh tố hay máy làm sữa đậu nành... BlueStone đã khiến các vật dụng vô tri vô giác trở nên mềm mại, tinh tế và nữ tính hơn, phù hợp với gu thẩm mỹ của những khách hàng hiện đại, cũng đồng thời tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho thương hiệu.

Các sản phẩm của Bluestone

(Tìm thấy 30 sản phẩm)
P
máy này có phụ kiện rời bán không ad. Mình bị mất lưỡi dao của máy mà không biết mua ở đâu. ad có bán không vậy. đt của mình 0919602***
2 năm
M
MAMA
Chào anh Tuấn,
Rất tiếc bên em không bán rời lưỡi dao của Máy xay thịt Bluestone CHB-5175.
2 năm
T
0965880***
3 năm
M
MAMA
Chào Chị!
Máy xay đậu nành BlueStone SMB-7358 bên em tạm hết hàng nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện tư vấn giúp chị tìm được sản phẩm sớm nhất có thể nhé!
3 năm