Bếp đôi điện từ và hồng ngoại Panworld PW-0092

Bếp đôi điện từ và hồng ngoại Panworld PW-0092 sở hữu màn hình cảm ứng siêu nhạy

Căn bếp là nơi nhen nhóm và ấp ủ tình yêu gia đình tuyệt vời nhất. Bữa cơm của gia đình có trọn vẹn và ấm cúng hay không đều đến từ bữa cơm gia đình mỗi tối các mẹ chuẩn bị cho người thân yêu. Để hỗ trợ các chị em trong công việc nội trợ nấu nướng hàng ngày thêm tiện ích và nhanh chóng, bếp đôi điện từhồng ngoại Panworld PW-0092 là trợ thủ đắc lực không thể nào thiếu được.

Hình ảnh bếp hỗn hợp Panworld PW-0092

Hình ảnh bếp hỗn hợp Panworld PW-0092

Mặt kính schott chống trầy xước

Bếp hỗn hợp Panworld PW-0092 có thiết kế màu đen sang trọng với lớp kính schott sáng bóng, có khả năng chống trầy xước, bền bỉ, chịu nhiệt tốt và dễ dàng chùi rửa. Bếp được thiết kế gồm 1 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại, sẽ phù hợp với nhiều loại nồi khác nhau, tiện ích hơn cho các chị em có thể nấu 1 lúc 2 món ăn. Với tính năng này, sản phẩm sẽ là sự gợi ý lý tưởng dành cho người nội trợ.

Bếp hồng ngoại điện từ Panworld có thể lắp âm tường tiện ích

Bếp hồng ngoại điện từ Panworld có thể lắp âm tủ tiện ích

Bảng phím cảm ứng hiện đại

Điểm cộng cho bếp đôi Panworld là bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy. Không giống như những loại bếp từ hay hồng ngoại khác sẽ rất khó khăn điều khiển khi tay bạn dính nước, bếp từ hồng ngoại PW-0092 có thể sử dụng ngay cả khi tay ướt. Mặt bếp có màn hình hiển thị nhiệt độ và chương trình nấu sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình hoạt động của bếp. 

Màn hình cảm ứng của bếp siêu nhạy, hiện đại

Màn hình cảm ứng của bếp siêu nhạy, hiện đại

Nhiều chức năng thông minh

Bếp đôi hỗn hợp Panworld với chức năng hẹn giờ nấu sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian hoạt động của bếp. Chức năng khóa bàn phím đặc biệt an toàn với gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Kết hợp hoàn hảo giữa 1 bếp hồng ngoại và 1 bếp từ giúp các chị em nội trợ có thêm nhiều lựa chọn nấu nướng, tiện ích hơn.

Những lưu ý khi sử dụng bếp đôi điện từ và hồng ngoại Panworld PW-0092

  • Bếp điện từ đôi Panword có thể đặt âm hay dương tùy ý khách hàng.
  • Nên dùng riêng biệt ổ cắm dành cho bếp.
  • Khi nấu xong, tuy là bếp từ nhưng khi nấu xong mặt kính bếp vẫn còn nóng nên không vội dùng khăn ướt mà lau, sẽ dễ gây nứt kính.
  • Đặt nồi mặt phẳng trên bếp, không nên đặt nồi cong, sẽ nấu chậm, hao tốn điện năng.