Xem thông
số kỹ thuật

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534

Ấm pha cà phê Espresso
Giá MAMA: 1.790.000 đ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Romania
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng: Hết hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 pha được 4 tách cùng lúc:

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 pha cà phê Espresso rất nhanh chỉ sau vài phút nên được sử dụng nhiều trong gia đình hay tại văn phòng. Với chiếc ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 sẽ giúp bạn pha được 4 tách cà phê/1 lần pha.

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 thích hợp để pha cà phê Espresso

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 thích hợp để pha cà phê Espresso

Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 có kích thước nhỏ nhắn, các bộ phận có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Thân ấm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cho độ bền cao, dẫn nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng tới hương vị của cà phê.

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 mang đến không gian sử dụng thật sang trọng.

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 mang đến không gian sử dụng thật sang trọng.

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cho cà phê hạt vào máy xay cà phê, sau đó lấy cà phê bột vào cho vài bộ lọc của ấm, chỉ sau vài phút bạn đã có ngay 4 tách cà phê  theo đúng phong cách Ý để thưởng thức. 

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 có in logo và thương hiệu trên thân ấm.

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 có in logo và thương hiệu trên thân ấm.

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534:

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534

Các bộ phận của ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 gồm các bộ phận sau:  

  • 1. Núm mở nắp
  • 2. Nắp ấm
  • 3. Van tạo áp
  • 4. Ngăn trên của ấm
  • 5. Tay cầm
  • 6. Phin cà phê
  • 7. Ron (Gioăng)
  • 8. Phễu đặt phin cà phê
  • 9. Bình dưới (chứa nước) của ấm
  • 10. Van an toàn

Hướng dẫn sử dụng ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534:

Để pha cà phê với ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 cần thực hiện những bước sau: 

  • Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm pha cà phê. Đổ nước sạch vào ngăn dưới (9), lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn (10). Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê. Ngược lại nước quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
  • Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu (8), gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
  • Bước 3: Lắp ngăn (4) vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
  • Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
  • Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
  • Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Cà phê được pha với ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 có lớp crema dày

Cà phê được pha với ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 có lớp crema dày

5. Lưu ý khi sử dụng ấm pha cà phê Bialetti:

Để cà phê được thơm ngon và chất lượng hơn khi pha với ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534 các bạn nên: 

  • Sử dụng nước tinh khiết (nước lọc hoặc nước đóng chai, không sử dụng nước khoáng) để giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
  • Muốn cà phê đậm vị, nên xay cà phê hạt với độ mịn cao, nén nhẹ cà phê bột khi cho vào phễu.
  • Trong quá trình đun, cà phê và phần vỏ kim loại của ấm rất nóng, chỉ di chuyển ấm bằng tay cầm hoặc dùng miếng bắc xoong để tránh bị bỏng. 

Video minh họa cách sử dụng ấm pha cà phê Bialetti

Xem thêm Đồ gia dụng | Máy pha cà phê | Ấm pha cà phê

Thông số sản phẩm: Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534

Chia sẻ nhận xét của bạn về Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 4TZ BCM-0534

Bialetti

Bialetti Industrie là nhà sản xuất hàng đầu tại Ý và là nhà điều hành lớn trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Bialetti gắn liền với biểu tượng Moka Express mang phong cách Ý lịch lãm.

Bialetti sản xuất sản phẩm ở 2 phân khúc chính là đồ gia dụng (dụng cụ nấu ăn, ấm pha cà phê, dụng cụ nhà bếp không dùng điện) và PED (thiết bị điện cỡ nhỏ và máy pha cà phê bằng điện). Với triết lý “Mang đến giá trị cho cuộc sống hàng ngày", sản phẩm của Bialetti nổi tiếng nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế truyền thống và tính năng vượt bậc về độ bền và an toàn.